[#19222] Tìm nhà cung cấp Bánh Danisa

Người liên hệ: An Pham
Số điện thoại: 0909455952
Email: phamhoaian2002@gmail.com
Địa chỉ: Ben Tre

Nội dung

Update: 20-5-2019 | Xem: 94

Cần tìm nhà cung cấp giá sỉ bánh quy bơ Danisa trên toàn quốc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bánh. Từ những thương hiệu là sản phẩm của hàng Việt Nam chất lượng cao cho đến những loại được nhập khẩu và phân phối. Nhưng thương hiệu bánh quy bơ Danisa mới là dòng bánh có thương hiệu và thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Mọi người vẫn hay gọi là bánh Danisa Đan Mạch, nhưng thực chất bánh lại được sản xuất và đóng gói tại những nước Indonesia. Đây là sản phẩm của tập đoàn Mayora của Indo, được công ty TNHH INBISCO Việt Nam phân phối lại cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Danisa hiện nay được tiêu thụ trên nhiều quốc gia Đông Nam Á, Châu Á và cả thị trường khó tính như Âu - Mỹ.

Tại Việt Nam thương hiệu bánh Danisa cứ mỗi ngày một lan tỏa và luôn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của người tiêu dùng. Người Việt thích trao tặng nhau những món quà thân mật và gần gũi, bánh Danisa đã hoàn thành tốt sứ mạng đó. Nó góp mặt trong hầu hết những sự kiện gặp gỡ, giao lưu, hội họp và là món quà trao tặng nhau, cùng chia sẻ với nhau vào các dịp lễ, dịp tết…

Xem thêm: https://muabangiatot.com/search?q=B%C3%A1nh+Danisa

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp