[#19124] Gạch lục giác, gạch bông cổ điển, gạch mạ vàng nhập khẩu giá chỉ 15.000đ/viên

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: 646 Nguyễn Xiển, Quận 9, TP.HCM

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: quachtuuvan@yahoo.com

Nội dung

Update: 17-7-2019 | Xem: 59

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TÂN HÙNG ANH là một trong những công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện có chất lượng, uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam lân cận cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và dự án.

Với phương châm "Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị", Tân Hùng Anh kinh doanh dựa trên chữ "Tâm" để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, luôn đồng hành cùng khách hàng là các chủ đầu tư, chủ thầu, các đơn vị thi công công trình dù lớn hay nhỏ.

Trong xu thế hội nhập với khu vực và thế giới, Tân Hùng Anh không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu được ưa chuộng tại TP. HCM và các tỉnh vùng miền lân cận, đảm bảo mang đến cho khách hàng các tiện ích dịch vụ chu đáo nhất. Với chiến lược luôn tìm hiểu, đánh giá đúng thị hiếu và nhu cầu của thị trường, nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu đó, Tân Hùng Anh luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Trong hoạt động của mình, Tân Hùng Anh luôn hướng đến kết quả tốt nhất nhằm đảm bảo uy tín cho công ty và đối tác, mang lại lợi ích và sự thỏa mãn cho khách hàng, cho đối tác và lợi ích cho xã hội.

Tân Hùng Anh trân trọng gửi một số sản phẩm gạch lục giác hiện đang phân phối đến quý khách hàng với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và Tân Hùng Anh có thêm khách hàng thân thiết.

Đơn hàng giá trị lớn hay là đơn hàng giá trị nhỏ dù chỉ một thùng gạch cũng hãy gọi cho Tân Hùng Anh. Đừng ngại! Tân Hùng Anh sinh ra là để phục vụ quý khách hàng. Xin cám ơn và chào hợp tác!

Gạch lục giác, gạch bông cổ điển tráng men, gạch đá bóng kính ẩn vàngmạ vàng nhập khẩu nguyên CONT, nguyên đai, nguyên kiện giá 15.000đ/viên. 

Giá lẻ 1 thùng chỉ 430.000đ/thùng/m2.

Giá sỉ từ 5 thùng trở lên chỉ 400.000đ/thùng/m2

(1 thùng tương đương 1m2 gồm 29 viên)

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TÂN HÙNG ANH  (646 Nguyễn Xiển p. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM)Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp