[#19030] Những con đường định cư mỹ an toàn và nhanh chóng

Người liên hệ: da hoa
Số điện thoại: 0901397121
Email: dahoa.1233@gmail.com
Địa chỉ: ho chi minh

Nội dung

Update: 3-5-2019 | Xem: 126

Chắc hẳn vấn đề định cư tại Mỹ đang được toàn bộ người quan tâm, không những thế, lại có các người chưa nắm rõ được cách qua mỹ định cư để có thể chọn được hướng đi phù thống nhất sở hữu mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc với mẫu nhìn toàn cảnh hơn về những chương trình định cư tại Mỹ để đỡ tốn thời gian, công sức cũng như giá tiền để được định cư ở Mỹ một cách đơn giản nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Trường hợp này ấy là vợ chồng sở hữu thể bảo lãnh cho nhau, bác mẹ với thể bảo lãnh cho con cái hoặc con cái bảo lãnh cho bác mẹ ditrumy. Thường ngày thì thủ tục bảo lãnh vợ chồng hay bác mẹ bảo lãnh cho con loại dưới 18 tuổi, còn độc thân sẽ làm cho tương đối nhanh, trong khoảng ấy tạo điều kiện để cho người nhập cư mang thể ổn định cuộc sống mau lẹ hơn (thông thường thì con dưới 18 tuổi khi được bảo lãnh thì sẽ được visa định cư mỹ nhập quốc tịch ngay).


Ở Mỹ, người ta cho phép những người nhập cư theo dạng kỹ năng trong các ngành nghề mà họ đang thiếu. Đây không hề dạng nhập cư tạm bợ mà là nhập cư dài hạn và người nhập cư sẽ được phép nhập tịch Mỹ sau 1 thời kì nhất mực. Hơn thế nữa, vợ chồng, con loại cũng sẽ được phép nhập cư cùng.


Định cư mỹ diện đầu tư: Đây là trường hợp định cư tại Mỹ dành cho các nhà đầu tư mang phổ quát tiền. Tối thiểu nhà đầu cơ phải bỏ ra 500.000 $ để đầu cơ vào một trọng điểm vùng để đổi lấy loại thẻ xanh định cư ko chỉ cho mình mà cho cả gia đình của mình nữa. Và trong khoảng thời kì sau 5 năm, nhà đầu cơ sẽ được hoàn vốn cũng như tiền lãi của mình bất đề cập Dự án có thành công hay không.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp