[#18898] Thi công sàn nhựa dán keo dễ dàng và đẹp hơn

Nhà cung cấp: Lâm Quang Phát

Địa chỉ: 3/19 Thành Thái, P.14, Q.10

Website: https://lamquangphat.vn

Xem thêm

Giới thiệu:

Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt giấy dán tường, tấm ốp tường 3D, sàn nhựa, sàn gỗ, xốp 3D giá rẻ tại HCM và các tỉnh thành lân cận!!

Email: lamquangphat321@gmail.com

Nội dung

Update: 16-4-2019 | Xem: 82

Những lợi ích khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ: chúng tôi cung cấp sản phẩm sàn nhựa tốt, chất lượng cho không gian nhà bạn, giúp ngôi nhà sang trọng hơn, và là một trong những sản phẩm bán chạy tại Lâm Quang Phát, chúng ta có thể tự tay lắp đặt sàn đơn giản, dễ dàng theo ý mình muốn. Nếu diện tích phòng nhỏ chúng ta chỉ mất một buổi để lắp đặt một phòng khi bạn sử dụng sàn nhựa đã có hèm khóa liên kết chặt chẽ, giúp việc lắp đặt dễ hơn bao giờ hết.

 

san nhua gia go 2019

 

KHÂU CHUẨN BỊ KHI LẮP ĐẶT SÀN NHỰA:


Trước khi bắt tay vào lắp đặt sàn nhựa thì chúng ta nên xử lý bề mặt sàn trước để không có bụi cũng như những hạt cát, bụi bẫn dưới sàn nhà, làm cho quá trình lắp đặt sàn nhựa trở nên khó khăn hơn.


Đối với việc lắp đặt sàn nhà thì chúng ta nên xử lý tường, trần trước rồi mới tiến hành lắp đặt sàn nhựa giả gỗ. Vì lót sàn nhựa là khâu cuối cùng mình dọn vào ở luôn.

 

 

san nhua gia go 2019

 


XÁC ĐỊNH VÀ CÁCH BỐ TRÍ:


Bố trí sàn thích hợp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, các ván nhựa phải được lắp đặt song song với hướng ánh sáng đến, hướng đi và tùy theo sở thích của gia chủ, và chúng ta thực hiện lắp đặt.

 

san nhua gia go 2019


Ở đâu bán sàn nhựa vân gỗ giá rẻ?


Là một công ty chuyên cung cấp và thi công các loại vật liệu trang trí nội thất, Lâm Quang Phát tự hào sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng.


Đến với sản phẩm sàn nhựa vân gỗ giá rẻ của công ty chúng, quý khách sẽ được tư vấn toàn diện, hỗ trợ lắp đặt thi công theo quy trình kỹ thuật hiện đại nhất.

Công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sàn nhựa giả gỗ gần 5 năm nên có thể nói chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp sàn nhựa uy tín và lớn nhất HCM. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, để đảm bảo cho quý khách hàng không chỉ có một không gian nội thất đẹp, sang trọng mà còn bền đẹp theo thời gian, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp