[#18847] Giày Nike Air Force 1 Label Inside

Người liên hệ: tn6840342
Số điện thoại: 098573096
Email: tn6840342@gmail.com
Địa chỉ: Hà Nội

Nội dung

Update: 11-4-2019 | Xem: 331

 

Chẳng còn lạ lẫm gì về Air Force 1, dòng giày bóng rổ đã góp phần đưa tăm tiếng của Nike lên đỉnh cao ở thời điểm hiện tại. Hơn 30 năm tuổi, hàng nghìn phối màu, Collab được thành lập. Và “Không lực 1” nghiễm nhiên chiếm lấy một vị trí quan trọng trong sở thích và trong hầu khắp tủ giày của mọi lứa “Sneakerheads” trong khoảng xưa tới bây giờ.

Nike đã ra mắt một phiên bản kỷ niệm chẳng thể hữu hiệu hơn cho các fan của mình.

Giày Nike Air Force 1 Label Inside” cũng chẳng hề ngoại lệ dù chỉ vừa mới ra mắt chưa lâu. Phiên bản lần này hướng đến tính áp dụng linh động nên mỗi bề ngoài đều phối hợp ko quá hai màu sắc. Giúp bạn phối được phổ quát bắt mắt Outfit.

Form dáng hầm hố, rồi kỹ thuật được tích hợp giúp các bạn chuyển di thật thoải mái, hay sẵn sàng trước mọi pha bóng, trong mọi cuộc chiến, trong các buổi tập dượt thỏa sức.

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường dùng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm bảo đảm độ bền, chất lượng khi trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” – AIR quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su vững chắc.

Giày Air Force 1 Label Inside khoác trên mình 2 sắc Trắng – Đen đơn thuần. Phối hợp hài hòa với các click nhá tương phản để tạo điểm thu hút cho đại quát đôi giày.

tượng trưng dấu Swoosh huyền thoại. Phối màu trên sản phẩm cũng hết sức tinh giảm lúc chỉ kết hợp giữa hai màu Trắng và Đen. Đặc biệt nhất phải đề cập tới điểm nhấn miếng Label ẩn đằng sau dấu Swoosh, đây hẳn cũng là lý do cho tên gọi Air Force 1 “Label Inside”.

Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

Sở hữu khả năng sản xuất, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, lâu dài. Bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên giày Nike Label Inside ngay ở lần trải nghiệm Trước tiên.

Chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm nhấn, công nghệ,…của giày Nike Air Force 1 Label Inside. Nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao tại Đà Nẵng, đây sẽ là chọn lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn. Hãy ké Fandy để có cơ hội mua giày thể thao ở đà nẵng chấp nhận nhất nhé !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay.

 

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp