[#18781] Tìm đại lý, nhà phân phối bán lẻ Tranh Thêu Chữ Thập - Tranh Đính Đá Lavender (Toán Quốc)

Nhà cung cấp: Hãng tranh Lavender - Tranh Đính Đá - Tranh Thêu Chữ Thập

Địa chỉ: Hà Nội

Website: https://tranhlavender.com

Xem thêm

Giới thiệu:

Tranh Lavender (mã LV) là dòng tranh chất lượng cao, ra đời sau và được cải tiến rõ rệt. Thương hiệu đang dẫn đầu với tranh đính đá và tranh thêu chữ thập mẫu mã đẹp. Tranh Lavender là dòng tranh handmade hiện đại. Sau khi chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng những dòng tranh mà đã xuất hiện từ thuở sơ khai. Cả đội ngũ phát triển đã tìm ra nhiều điểm yếu cần khắc phục từ chúng. Và dựa vào kết quả nghiên cứu đó, hãng tranh Lavender ra đời, với những giá trị kế thừa, cùng sự cải tiến mạnh mẽ. Hai sản phẩm chính của Lavender là “tranh thêu chữ thập” và “tranh đính đá” đều có doanh số rất cao. Tranh đính đá Lavender: Tranh đính đá Lavender là loại tranh handmade tương tự như tranh thêu chữ thập. Tuy nhiên sự khác biệt lớn đó là thời gian hoàn thành một bức tranh đính đá khá nhanh. Một bức tranh thêu có thể “ngốn” hết nhiều tháng của bạn, thì một bức tranh đính đá chỉ mất vài ngày đến 1 tuần để hoàn thiện. Ngoài ra, sự lung linh của đá đính tranh tạo sự nổi bật, có chiều sâu 3D rõ ràng hơn. Cả hai loại tranh này đều có điểm chung là mang theo giá trị tinh thần và “công sức, tình cảm” của người làm. Tranh thêu chữ thập Lavender: Chưa bao giờ hết “hot”. Tranh thêu chữ thập là loại tranh thêu cross stitck trên vải. Chị em thêu tranh có lẽ vẫn còn nhớ thời kỳ “bùng nổ” của dòng tranh này cách đây vài năm. Tranh thêu ngày đầu đa phần là dòng tranh thêu trên vải trắng. Sau này cải tiến in màu lên vải giúp thêu dễ dàng hơn. Mỗi hãng tranh có chất liệu vải, chỉ màu khác nhau một chút.

Email: tranhlavender.com@gmail.com

Nội dung

Update: 14-10-2019 | Xem: 8593

Chào quý Đại lý, những bạn kinh doanh Tranh thêu chữ thậpTranh Đính Đá,...

Chúng tôi là TranhLavender.Com - Nhà Phân Phối tranh Lavender tại Việt Nam đang có nhu cầu tìm kiếm đại lý phân phối sản phẩm tranh trên Toàn Quốc.

Tranh Lavender

Tranh Lavender (LV) là dòng tranh handmade hiện đại. Sau khi chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng những dòng tranh mà đã xuất hiện từ thuở sơ khai. Cả đội ngũ phát triển đã tìm ra nhiều điểm yếu cần khắc phục từ chúng. Và dựa vào kết quả nghiên cứu đó, hãng tranh Lavender ra đời, với những giá trị kế thừa, cùng sự cải tiến mạnh mẽ.

Nhờ vậy, cả hai dòng sản phẩm Tranh Đính Đá cũng như Tranh Thêu Chữ Thập của hãng Lavender đều có chất lượng, độ bền và sắc nét vượt trội.

Chúng tôi - Lavender Team kỳ vọng được hợp tác cùng quý Đại lý, những nhà kinh doanh Tranh đính đá, tranh thêu toàn quốc với mục tiêu lợi ích lâu dài.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên website, hoặc để lại yêu cầu dưới đây.

Website: https://tranhlavender.com

⓪③④ ⑤ ③①⑤ ⑧②②

Tranh LavenderBạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp