[#18672] TÌM NHÀ PHÂN PHỐI BỘT THỰC PHẨM, GIA VỊ, BỘT NGŨ CỐC

Người liên hệ: Trần Thị Hồng Phấn
Số điện thoại: 0938398255
Email: phantran.mocthanhanh@gmail.com
Địa chỉ: Quận 12, HCM

Nội dung

Update: 26-3-2019 | Xem: 82

Mộc Thanh Anh hân hạnh gửi lời chào trân trọng đến Quý Nhà Phân Phối, Đại lý trên toàn quốc!

 

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất thực phẩm, do đó bạn có thể tìm một công ty chuyên sản xuất thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mà chúng ta có thể tin tưởng và yên tâm về những mặt hàng mà chúng ta đang chuẩn bị kinh doanh, là những mặt hàng được đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng sự tin tưởng và giá cả hợp lý để chúng ta có được sự đáng tin cậy hay đến với chúng tôi Công ty Mộc CP XNK Thanh Anh.

 

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà các Nhà Phân Phối mong muốn ở một công ty chuyên sản xuất đó là chất lượng sản phẩm của họ. Tuy nhiên, không nhất thiết đó là công ty sản xuất lớn hàng đầu thế giới hay khu vực mà bạn đang sinh sống, chỉ cần sản phẩm của họ đạt chất lượng và giá cả hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm mà Công ty Mộc CP XNK Thanh Anh chúng tôi sản xuất . Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho các Nhà Phân Phối những sự hỗ trợ cũng như lợi nhuận từ sản phẩm mà Công ty chúng tôi sản xuất sẽ mang đến cho các Nhà Phân Phôi sự tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm mà mình đã chọn. Hãy kết nối vối Công Ty CP XNK Mộc Thanh Anh để để có được sự thành công trong tương lai.

 

 

Với tiêu chí kết nối Nhà Phân Phối các tỉnh thành để đưa những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngon bổ dưỡng và giá phù hợp đến tất cả Người tiêu dùng trên toàn quốc; đồng thời đáp ứng nhu cầu Nhà Phân Phối cần được chọn lựa nhiều sản phẩm tốt hơn để kinh doanh phát triển thị trường phân phối.

 

Mộc Thanh Anh ra đời là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh phân phối tổng hợp các loại: Bột thực phẩm, bột ngũ cốc dinh dưỡng, Gia vị các loại, Trà hòa tan, Bánh tráng gạo...chất lượng, đa dạng và giá cả hợp lý.

Các sản phẩm của Mộc Thanh Anh kinh doanh bao gồm:

Bột thực phẩm: Bột bánh xèo,  Bột chiên giòn, Bột năng,  Bột chuối chiên,  Bột gạo,  Bột cốt dừa,  Bột nếp Thái,  Bột béo,  Nui...

Gia vị:  Hạt nêm, Nước mắm, Nước tương, Mắm nêm, Mắm tôm, Mắm ruốc, Chao, Ngũ vị hương, Nước màu, Giấm ăn, Gia vị Lẩu Thái, Tương hột, Sốt ướp thịt, Sốt ướp cá.

Bột ngũ cốc: Bột ngũ cốc dinh dưỡng,  bột ngũ cốc ăn kiêng,  yến mạch dinh dưỡng, 

bột ngũ cốc Canxi...

Trà hòa tan: Trà hòa tan chanh, Trà hòa tan bí đao, Trà hòa tan chanh dây, Trà hòa tan gừng…

 

Hiểu được nhu cầu Nhà Phân Phối luôn tìm kiếm những mặt hàng chất lượng, thiết thực, có thị trường tiêu thụ rộng, nhằm nâng cao lợi nhuận, doanh số, phát triển hệ thống và luôn đảm bảo đời sống các sales. Khi hợp tác với Mộc Thanh Anh, Nhà Phân Phối sẽ được:

1. Được quyền lựa chọn những sản phẩm kinh doanh phù hợp trong list danh sách sản phẩm đa dạng.

2. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo uy tín chất lượng trên 10 năm, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn đến sức khỏe NTD.

3. Được hưởng chính sách chiết khấu và giá bán tốt nhất.

4. Hỗ trợ thăm dò thị trường trong 3 tháng (Cộng thêm CK 3% và không áp đặt mức doanh số).

5. Luôn được hỗ trợ tư vấn kinh doanh các dòng sản phẩm phù hợp với từng thị trường, vùng miền.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc, Quý Nhà Phân Phối có nhu cầu hợp tác, kinh doanh phân phối vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi qua Website:Tại đây  hoặc  www.vinafoodco.com  

(Ms Phấn – Trưởng phòng KD kênh Đại Lý)    

Mộc Thanh Anh rất hân hạnh cùng được đồng hành, hợp tác, phát triển Quý Nhà Phân Phối  trên toàn quốc.

Trân trọng,

Mộc Thanh Anh luôn sát cánh cùng đối tác!Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp