[#18615] Làng cổ Phú Vinh Nha Trang hoài niệm lại những ký ức tuổi thơ

Người liên hệ: Thủy Nguyễn
Số điện thoại: 0916453858
Email: travelsoha@gmail.com
Địa chỉ: 14/38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, HCM

Nội dung

Update: 20-3-2019 | Xem: 98

Ở Nha Trang ngoài những bãi biển xinh đẹp khá nổi tiếng thì còn có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác không kém điển hình như Dinh Khải Huyền Nha Trang, Làng cổ Phú Vinh,... sau đây Soha Travel giới thiệu cho bạn về làng cổ Phú Vinh Nha Trang, một ngôi làng cổ ẩn mình giữa thành phố Nha Trang hiện đại. 

6-tim-khoanh-khac-hoài-niem-voi-lang-co-phu-vinh-nha-trang

Làng cổ Phú Vinh Nha Trang nét cổ xưa nổi bật khó cưỡng

Làng cổ có vị trí ở ở Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa, cách trung tâm Nha Trang khoảng tầm 7 km. Với thời gian tồn tại trên 200 năm và lưu lại nhiều nhà cổ mang đậm kiến trúc xưa miền Trung.

Làng cổ Phú Vinh Nha Trang có 6 ngôi nhà cổ xây dựng theo kiến trúc miền Trung được gọi với tên dân dã là “Bát căn dần”. Có nghĩa là nhà 3 gian dựng ở trên 36 cột gỗ, ngoài ra nhà giàu xưa kia còn thuê thợ khắc, chạm cột gỗ với nhiều hoa văn, được bao phủ bởi không khí gần gũi với thiên nhiên của mô hình sân vườn.

8-tim-khoanh-khac-hoài-niem-voi-lang-co-phu-vinh-nha-trang

Đường vào làng cổ được rợp bóng mát với 2 hàng cây xanh, cảnh đẹp của đồng lúa vàng, trải dài, thoảng nhẹ mùi hương rơm rạ, tiếng chim hót tạo nên khung cảnh thanh bình đậm chất làng quê mà rất nhiều người tìm kiếm. Hiện nay Làng cổ Phú Vinh đang là điểm du lịch khá thu hút khách đến tham quan. 

> Dinh Khải Huyền Nha Trang - Dinh thự với kiến trúc độc đáo đáng tham quan. 

Soha Travel với rất nhiều kinh nghiệm tổ chức tour Nha Trang đến các địa điểm như Dốc Lết, Bãi Dài, Vinpearl Land,... mang đến cho bạn hành trình khám phá thú vị nhất. Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp