[#18591] In hiflex làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Người liên hệ: hoangoanh
Số điện thoại: 0982999866
Email: hoangoanhle0703@gmail.com
Địa chỉ: tphcm

Nội dung

Update: 18-3-2019 | Xem: 64

Phần lớn chất liệu hiflex làm hộp đèn được nhiều nhà kinh doanh chọn lựa, không chỉ hiệu quả chất lượng màu sắc, hình ảnh, độ bền từ nó mang lại mà còn vì giá cả phù hợp với chi phí của doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Đặt in hiflex làm hộp đèn cho quảng cáo ngoài trời sẽ đơn giản với giá thành cạnh tranh chỉ có tại Công ty In Song Phát

Chất liệu bạt hiflex xuyên sáng phù hợp cho in hiflex làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời

có nhiều loại bạt hiflex khác nhau như hiflex mỏng với độ xuyên sáng 100%, bạt hiflex loại trung, xuyên sáng 50%, hiflex loại dày là loại không xuyên sáng. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn lựa loại bạt cho phù hợp.

Đối với in hiflex làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời thì bạt dùng cho hộp đèn quảng cáo chính là loại bạt hiflex xuyên sáng 100%, với tính năng này giúp hộp đèn không chỉ thích hợp vào ban ngày mà còn thật sự phát huy tốt vào ban đêm, bởi độ sáng xuyên suốt giúp màu sắc, hình ảnh thông tin được rõ nét thu hút tầm nhìn của khách hàng.

Với khổ bạt hiflex lớn, chiều rộng 3.2m, chiều dài không giới hạn, có thể in hiflex cho hộp đèn lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu đặt in của bạn.

Thích hợp ngoài trời vì chất liệu hiflex nhựa pvc có độ bền cao, co dãn tốt, chịu được sự thay đổi của thời tiết, mà giá thành lại phù hợp với nhu cầu của bạn. Để liên hệ đặt in từ chất liệu bạt hiflex xuyên sáng dùng cho in hiflex làm hộp đèn quảng cáo, đẹp, bắt mắt hơn vào ban đêm, bạn có thể gọi vào số đường dây nóng In Song Phát của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đặt in của bạn.

 

In Song Phát – Chuyên in hiflex lấy liền, in khổ lớn quảng cáo

Địa chỉ : Số 307/7 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0908.837.032

Mail : insongphat@gmail.com

Website:  http://inkholon.com.vn/

SP: http://inkholon.com.vn/cong-ty-nhan-in-hiflex-kho-lon-quang-cao-chuyen-nghiep-gia-re-cho-doanh-nghiep.htmlBạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp