[#17970] TÌM NHÀ PHÂN PHỐI MÁY SƯỞI, MÁY HÚT ẨM NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG

Nhà cung cấp: Corona Corporation

Địa chỉ: 28 Phùng Khắc Khoan, P. Dakao, Quận 1, TP.HCM

Website: https://corona.co.jp/product_intro/index.html

Xem thêm

Giới thiệu:

Corona Corporation là doang nghiệp Nhật Bản tham gia sản xuất và bán các thiệt bị nhà ở, thiết bị sưởi, điều hòa và các thiết bị gia dụng. Corone cung cấp các thiết bị bếp nấu áp suất, phát triển các kỹ thuật công nghệ độc quyền để tạo ra kỷ nguyên mới của các sản phẩm, sản xuất các thiết bị lò sưởi dầu, công nghệ đốt cháy dầu của các thiết bị sưởi dầu, và liên quan tới việc cung cấp các dịch vụ. Các sản phẩm đó bao gồm các thiết bị sưởi như máy sưởi dầu và các loại máy sưởi dầu di động.

Email: tranmyhanh5416@gmail.com

Nội dung

Update: 6-12-2018 | Xem: 250

Kính gửi: Quý đối tác,

Lời đầu tiên, Corona Corporation xin gửi lời chào trân trọng và chúc sức khỏe đến Quý đối tác.

Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý đối tác, chúng tôi hân hạnh gửi thư này xin giới thiệu về sản phẩm mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

Corona Corporation được thành lập vào năm 1937, và từ đó, chúng tôi đã phát triển loại bếp dầu hỏa áp suất như là một điểm khởi đầu. Hiện tại, các sản phẩm chính được sản xuất ở công ty chúng tôi bao gồm máy sưởi và máy hút ẩm.

Theo tinh thần của công ty chúng tôi "chân thành và làm việc chăm chỉ" kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn tìm giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thiết lập một vị trí độc nhất như một nhà cung cấp các sản phẩm thoải mái, lành mạnh. Chúng tôi phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình dựa vào sự hài lòng về nhu cầu, sự thoải mái và hạnh phúc của khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi đã thành lập 1 trụ sở chính, 3 nhà máy và vận hành 68 cửa hàng chính thức tại Nhật Bản, với mong muốn tìm kiếm đối tác để phân phối và kinh doanh các sản phẩm của công ty chúng tôi tại Việt Nam.

Corona Corporation xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Corona rất mong có được cơ hôi gặp gỡ cũng như nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý công ty.

Qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời chúc thành công và phát triển tới toàn thể quý khách hàng của công ty. 
Trân trọng cám ơn và mong sự hợp tác!

Thông tin liên hệ:

Mời liên hệ email: tranmyhanh5416@gmail.com  hoặc SĐT: 0966267951

Địa chỉ văn phòng: 28 Phùng Khắc Khoan, P.Dakao, Quận 1, TP.HCM

Website: https://www.corona.co.jp/

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp