[#17667] Hạt Điều SO GOOD - Tìm đại lý phân phối hạt điều rang muối

Nhà cung cấp: Hạt Điều SO GOOD

Địa chỉ: Khu nhà Becamex Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: https://hatdieusogood.com

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: hatdieusogood@gmail.com

Nội dung

Update: 2-12-2018 | Xem: 243

Với phương châm kinh doanh HỢP TÁC LÂU DÀI – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG. Hạt điều SO GOOD luôn đồng hành, sát cánh và hỗ trợ quý anh chị đại lý, cộng tác viên bán hàng để hướng tới những mục tiêu tối nhất cho cả hai bên.

Với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng tốt, đặc sản của Việt Nam tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hạt Điều SO GOOD luôn chú trọng xây dựng hình ảnh của mình bằng các phương thức marketing, quảng bá rộng rãi qua việc ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin, mạng xã hội, cũng như các phương thức truyền thông khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với quý anh chị để mở thêm nhiều nhà phân phối (đại lý) trên toàn quốc, tuyển thêm nhiều cộng tác viên bán hàng.

Điều kiện để trở thành nhà phân phối, cộng tác viên bán hàng của chúng tôi:

Người đại diện không không bị mất hành vi dân sự, không bị mất quyền công dân và không phải là đối tượng đang trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
Không có yêu cầu mức khoán doanh thu hàng tháng cho nhà phân phối, cộng tác viên.
Quyền lợi của nhà phân phối(đại lý), cộng tác viên:

1, Được toàn quyền sử dụng tài liệu, thông tin, hình ảnh, bài viết chính thức của thương hiệu Hạt Điều SO GOOD trên website, fanpage facebook, google+, zalo và các trang mạng xã hội khác để phục vụ marketing bán hàng. 

2, Được hỗ trợ, giúp đỡ quảng bá qua các công cụ của chúng tôi.

Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà sản xuất trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có).
Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của chúng tôi.
Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
3. Hỗ trợ về sản phẩm

Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do chúng tôi chịu.
Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng lại. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
4, Hỗ trợ giao hàng
Các đơn vị được hưởng chính sách miễn phí giao hàng bao gồm: Đại lý chính thức trên toàn quốc, cộng tác viên bán hàng, các công ty mua làm quà tặng với số lượng từ 5kg.

Yêu cầu của chúng tôi đối với đại lý:
Hỗ trợ chúng tôi khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của quý đại lý.
Không làm giả hàng của Hạt Điều SO GOOD. Mức giá bán lẻ cho khách hàng đảm bảo mức giá bán lẻ quy định của chúng tôi. Không bán phá giá.
Chịu trách nhiệm tuân theo chỉ dẫn bảo quản hàng hóa mà chúng tôi đưa ra nhằm giúp cho sản phẩm bảo quản được lâu và luôn tươi ngon đến tay người tiêu dùng.

Liên hệ: Nhà ở Becamex Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website: hatdieusogood.comBạn cảm thấy tin này:

Có ích (4) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp