[#17661] Những rủi ro khi mua kệ cũ đã qua sử dụng mà không phải ai cũng biết ?

Người liên hệ: trần hoàng tùng
Số điện thoại: 0964422688
Email: tungth400@gmail.com
Địa chỉ: hà nội

Nội dung

Update: 5-11-2018 | Xem: 145

Mua đồ đã qua sử dụng là một sự tiết kiệm khôn ngoan nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Khi mua ke sieu thi gia re cũ cũng vậy nếu bạn không quá am hiểu về giá kệ sẽ gặp những rủi ro rất lớn sau đây :

  • Mua phải hàng không rõ nguồn gốc: mua giá cũ bạn phải chấp nhận không thể biết được nguồn gốc xuất xứ của các loại kệ này. Rất có thể kệ được sản xuất từ Trung Quốc được sản xuất thủ công thì chất lượng rất kém. Ngoài ra các sản phẩm Trung Quốc thường được nhiều người nhắc đến là sử dụng các loại sơn có thể gây ung thư nguy hiểm cho người tiêu dùng.
  • Kệ đã bị xuống cấp : các loại kệ cũ qua sử dụng này thường có thời gian sử dụng từ 4-5 năm khi chất lượng  đã đi xuống thì các chủ cửa hàng mới bán lại để mua kệ mới. Nếu bạn kiểm tra chất lương không đảm bảo thì đừng ham rẻ mua các loại kệ này vì sẽ gây nguy hiểm cho khách hàng và cả chính bạn.
  • Hình thức bên ngoài xấu xí : việc sử dụng giá kệ không tránh phải việc va đập trong quá trình sử dụng mà bị móp méo, cong vênh ở một số nơi. Ngoài ra thời tiết ở Việt Nam tương đối nóng ẩm nên các lớp sơn bên ngoài rất dễ bị bong tróc nếu không biết cách bảo quản.
  • Kệ bị sơn sửa lại : rất nhiều khách hàng đã bị lừa khi mua các loại kệ cũ nhưng giá thành không rẻ hơn mua mới là bao vì nghĩ rằng kệ mình mua còn mới. Các loại kệ cũ sẽ được các đơn vị này sơn lại làm hình thức như mới nhưng chất lượng thì đã xuống cấp  nghiêm trọng. Ngoài ra việc sử dụng loại sơn rẻ tiền sẽ làm kệ nhanh chóng bong tróc sơn.

Trên đây là các rủi ro mà những người mua giá kệ cũ qua sử dụng phải đối mặt. Bạn chỉ nên mua giá kệ cũ của những người thân quen và đã biết rõ về nguồn gốc của sản phẩm. Nếu bạn muốn yên tâm hơn thì có thể mua giá kệ của các đơn vị sản xuất vừa có giá thành rẻ lại vừa yên tâm về chất lượng.

Giá kệ Thăng Long là một đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các loại giá kệ siêu thị với giá thành rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn bán kệ kho hàng nặng, kệ sắt V lỗ đa năng, kệ thời trang.. phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG
Khu vực Miền Bắc : Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa -Cầu Giấy-Hà Nội
Khu vực Miền : số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (3) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp