[#17627] Máy phun áp lực điện K1700 và máy phun áp lực spx3000

Người liên hệ: nho123
Số điện thoại: 0167857657
Email: tnho.dl@gmail.com
Địa chỉ: thủ đức

Nội dung

Update: 1-11-2018 | Xem: 111

Máy phun áp lực điện K1700 được làm đầy với các tính năng để cải thiện cách bạn làm sạch. Tích hợp kim loại ép đùn, bánh xe quá khổ và thiết kế tổng thể mạnh mẽ cho phép bạn lấy sản phẩm mà bạn cần phải đi. Các tính năng dễ sử dụng chính bao gồm gió có dây cao, tay cầm cao, thùng chứa xô, bể chứa chất tẩy rửa có thể tháo rời và công tắc bật / tắt sáng tạo. Wands kết nối nhanh và kết nối ống M22 tiêu chuẩn giúp đơn giản hóa việc sử dụng vòi và phụ kiện.

K1700 đáp ứng tất cả các yêu cầu về hiệu suất PW101 của Hiệp hội Các nhà sản xuất Máy phun áp lực, đảm bảo xếp hạng PSI và GPM chính xác.

Được hỗ trợ bởi chương trình trao đổi nhanh:

Chương trình trao đổi nhanh vượt qua sự phức tạp của một chương trình sửa chữa truyền thống bằng cách cung cấp một sự thay thế nhanh chóng và miễn phí cho một máy phun áp lực yêu cầu sửa chữa trong bảo hành. Mô hình này được bảo hành 3 năm.

K1700 hoàn toàn mới được phát triển để mang lại hiệu suất làm sạch cao và dễ sử dụng tuyệt vời. Máy phun áp lực này cung cấp 1700 PSI của TruPressure, đảm bảo bạn có được mức độ cao nhất của năng lượng làm sạch và điều khiển bởi một động cơ phổ quát đáng tin cậy. Nó bao gồm các tính năng tiện lợi như công tắc bật / tắt độc đáo, thùng lưu trữ tiện dụng, bồn chứa chất tẩy rửa có dung tích lớn một nửa gallon và ba vòi phun (bao gồm vòi phun turbo để làm sạch mạnh). Kết nối ống kim loại, bánh xe không phẳng và khung nhôm tích hợp làm cho thiết bị này có độ bền cao. Đầu vòi kết nối nhanh và kết nối ống M22 tiêu chuẩn giúp đơn giản hóa việc sử dụng vòi và phụ kiện. Hơn hết, không cần công cụ nào để lắp ráp - bạn có thể thiết lập và bắt đầu sử dụng K1700 sau năm phút hoặc ít hơn 

Máy phun áp lực áp lực Joe SPX3000 mang đến tất cả các công việc dọn dẹp: Nhà cửa, công trình, RV, xe hơi, xe tải, tàu thuyền, sàn, đường lái xe, sân, thiết bị bãi cỏ và nhiều thứ khác.

Sức mạnh, hiệu suất và tính linh hoạt:

Máy phun áp lực này gói một cú đấm mạnh mẽ với động cơ 1800 Watt / 14.5 amp của nó. Máy phun áp lực áp suất Joe SPX3000 tạo ra tới 2030 PSI áp lực nước và 1,76 GPM của dòng nước để có công suất làm sạch tối đa.

Nhất quán hoạt động tốt:

Được trang bị với một hệ thống bồn chứa chất tẩy rửa kép, máy rửa áp lực áp suất Joe SPX3000 mang và lưu trữ hai loại chất tẩy rửa khác nhau cùng một lúc trong hai thùng trên 0,9 lít, thùng chứa chất tẩy rửa có thể tháo rời. Thuận tiện chuyển đổi giữa các chất tẩy rửa khác nhau với lựa chọn chất tẩy rửa của nó quay số và blast đi tất cả các loại bụi bẩn. máy phun áp lực này có một cây đũa phép mở rộng 34 inch để truy cập vào các khu vực khó tiếp cận, chẳng hạn như tòa nhà 2 tầng và mặt dưới của xe ô tô và thiết bị bãi cỏ. Thêm vào đó, bánh xe phía sau của nó cung cấp tính di động dễ dàng xung quanh sân của bạn.

Máy phun áp lực SPX3000 là máy bay chiến đấu bẩn cuối cùng của bạn:

máy phun áp lực mini này cho phép bạn điều chỉnh đầu ra áp suất của bình xịt cho nhu cầu vệ sinh của bạn với 5 vòi phun Quick Connect của Pressure Joe (0º, 15º, 25º, 40º và xà phòng). Đầu phun trao đổi để nhanh chóng đi từ máy bay phản lực điểm 0 ° bút chì áp suất cao đến vòi phun áp suất thấp 40 ° hoặc phun chất tẩy rửa lên bề mặt làm sạch bằng vòi phun xà phòng để tăng thêm công suất làm sạch. Các tính năng khác của máy phun áp lực điện SPX3000 bao gồm ống cao áp 20 foot, dây điện 35 foot, bộ điều hợp vòi vườn, và bộ kích hoạt TSS (Hệ thống dừng toàn bộ) tự động tắt máy bơm khi kích hoạt không được gắn để tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ bơm.

máy phun áp lực karcher áp suất Joe SPX3000 mang đến tất cả các công việc dọn dẹp: nhà cửa, công trình, RV, xe hơi, xe tải, tàu thuyền, sàn, đường lái xe, sân, thiết bị bãi cỏ và nhiều thứ khác. Được đóng gói với động cơ 1800 Watt / 14.5-amp, áp suất Joe SPX 3000 tạo ra tới 2030 PSI áp lực nước và 1,76 GPM lưu lượng nước cho công suất làm sạch tối đa. Loại bỏ nhựa đường và dầu mỡ khỏi bê tông, các vết bẩn nhẹ, vết bẩn dầu, rỉ sét thép, bùn bùn trên thiết bị, và bụi bẩn và bụi bẩn cứng đầu khác. Được trang bị với một hệ thống bồn chứa chất tẩy rửa kép áp lực Joe SPX3000 mang và lưu trữ hai loại chất tẩy rửa khác nhau cùng một lúc trong hai thùng chứa chất tẩy rửa có thể tháo lắp trên .9L. Thuận tiện chuyển đổi giữa các chất tẩy rửa khác nhau với lựa chọn chất tẩy rửa của nó quay số và blast đi tất cả các loại bụi bẩn. Thanh kéo dài mở rộng 34 inch và bánh sau giúp dễ dàng điều khiển và tiếp cận các khu vực khó tiếp cận như tòa nhà 2 tầng và mặt dưới của xe ô tô và thiết bị làm cỏ. Điều chỉnh áp suất phun cho nhu cầu vệ sinh của bạn bằng 5 vòi phun nhanh của Pressure Joe. Các tính năng khác bao gồm: ống áp lực cao 20 foot, dây điện 35 foot, bộ điều hợp vòi vườn, và bộ kích hoạt TSS (Total Stop System) tự động tắt máy bơm khi không kích hoạt.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp