[#17609] Sử dụng Dầu nóng Hàn Quốc thường xuyên có gây tác dụng phụ gì không?

Người liên hệ: bachhoacc
Số điện thoại: 0903718586
Email: bachhoatonghopcc@gmail.com
Địa chỉ: so 4 ngo quyen

Nội dung

Update: 30-10-2018 | Xem: 108

Dầu nóng Hàn Quốc được làm từ những thành phần lành tính. Với 2 thành phần chính là Methyl Salicylate và I-Menthol có khả năng thấm nhanh qua da làm giảm các cơn đau nhức cơ, nhức mỏi chân tay tức thì, dầu nóng Hàn Quốc sẽ giúp bạn giảm đau, lưu thông máu, sát khuẩn, chống viêm hiệu quả.

Sử dụng Dầu nóng Hàn Quốc thường xuyên có gây tác dụng phụ gì không?

Mỗi khi bạn bị đau xương khớp, nhức chân tay khi thời tiết thay đổi, chỉ cần thoa dầu nóng Hàn Quốc kết hợp với các loại thuốc chữa bệnh sẽ mang lại những hiệu quả tích cực. Dầu nóng xoa bóp Hàn Quốc Antiphalamines đã được chứng nhận an toàn, thành phần lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, phù hợp với nhiều thể trạng, đối tượng người bệnh khác nhau.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm, không phải lo ngại về tác dụng phụ khi sử dụng dầu nóng Hàn Quốc. Loại dầu nóng này được điều chế dưới dạng lotion nên đem đến tác dụng làm nóng nhanh gấp nhiều lần so với các loại dầu thông thường. Dầu sẽ thẩm thấu nhanh, giảm đau cấp tốc cơn đau, vết bầm, viêm sưng... và không gây các tác dụng phụ như: bị nóng rát, không ửng đỏ vùng da và không làm khô da sau thời gian sử dụng lâu dài.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp