[#16724] Máy thổi lá Makita BHX2500 sản phẩm được ưa chuộng

Người liên hệ: nho123
Số điện thoại: 0167857657
Email: tnho.dl@gmail.com
Địa chỉ: thủ đức

Nội dung

Update: 26-7-2018 | Xem: 293

Ngày nay nhu cầu sử dụng các máy mọc hiện đại vào công việc sản xuất ngày một tăng, sản phẩm máy thổi lá là một sản phẩm có nhu cầu sử dụng của người nông hay các nhà thầu áp dụng ngày một nhiều. bài viết này điện máy bảo ngọc chúng tôi xin giới thiệu và tư vấn đến quý khách hàng sản phẩm máy thổi lá giá rẽ máy thổi bụi Makita BHX2500.

Thiết bị máy thổi lá makita BHX2500 được sản xuất bởi hãng Makita là 1 thiết bị chất lượng có động cơ mạnh mẽ, độ bền cao được nhiều khách hàng tin dùng.

Hãng sản xuất: Makita
Mã sản phẩm: BHX2500
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy thổi lá cầm tay nhẹ thích hợp cho những công việc thổi lá và thu gom rác trong sân vườn nhỏ. Động cơ xăng 4 thì công nghệ MM4 tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn, khả năng tăng tốc hoàn hảo. Khả năng làm việc ổn định, tính đồng bộ cao lý tưởng cho những công việc đòi hỏi thời gian làm việc lâu dài. Xem thêm: Máy thổi lá (bụi) chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng Cánh quạt được thiết kế với đường kính lớn, bản thân quạt là những lá chắn dạng xoắn nên khả năng hút không khí dễ dàng với lưu lượng khí lớn hơn. Do đó lực thổi là hoàn hảo cho những mục đích đòi hỏi một tốc độ gió lớn. Khả năng làm việc là ổn định cho những công việc được thực hiện trong thời gian dài. Độ bền cao cho những công việc nặng và mục đích thương mại.

Cánh quạt được thiết kế với đường kính lớn, bản thân quạt là những lá chắn dạng xoắn nên khả năng hút không khí dễ dàng với lưu lượng khí lớn hơn. Do đó lực thổi là hoàn hảo cho những mục đích đòi hỏi một tốc độ gió lớn. Khả năng làm việc là ổn định cho những công việc được thực hiện trong thời gian dài. Độ bền cao cho những công việc nặng và mục đích thương mại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Động cơ 4 thì thế hệ mới, công nghệ MM4 (Makita Mini 4 Stocke) được chứng minh là động cơ có công suất lớn, thiết kế gọn và trọng lượng nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành thấp, bảo trì dễ dàng và lợi thế tiếng ồn thấp so với động cơ 2 thì. Động cơ 4 thì MM4 cung cấp mô-men xoắn và mã lực cao. Mô-men xoắn và công suất tối đa của động cơ 4 thì MM4 gần giống như động cơ 2 thì.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp