[#16198] Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Người liên hệ: hoanglam
Số điện thoại: 0916387598
Email: tieudinh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 7 - 148 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Nội dung

Update: 7-6-2018 | Xem: 128

 

 

Hầu hết những gia đình có nguyện vọng cho con em tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đều quan tâm đến vấn đề tài chính. Bởi phần lớn các ứng viên đăng ký đi Nhật thuộc vùng nông thôn. Chính vì vậy, khi được tư vấn về chương trình, nhiều bậc phụ huynh và người lao động đều băn khoăn “ Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?” 

 

xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

 

Hiện nay, trên thị trường việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản xuất hiện nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Điều này giúp cho người lao động có nhiều lao động lựa chọn đơn vị phái cử đi Nhật sao cho phù hợp. Tuy nhiên, trong hàng trăm trung tâm/công ty xuất khẩu lao động đó, không phải trung tâm/công ty xklđ nào cũng uy tín. Do vậy, đối với người lao động để lựa chọn một cong ty xuat khau lao dong sang nhat uy tin là điều không hề dễ dàng. 

 

Năm 2018: Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Đối với các Công ty XKLĐ khác nhau sẽ có mức chi phi di xuat khau lao dong Nhat Ban khác nhau. Tuy nhiên, tiền phí dịch vụ phải tuân theo quy định của Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động Thương binh Xã hội. Khi đăng ký đi Nhật tại các công ty xuất khẩu lao động uy tín, từng khoản phí đều được kê khai chi tiết và minh bạch. Các khoản tiền cần nộp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản gồm:

+ Phí khám sức khỏe: Mức chi phí khám sức khỏe hiện nay khoảng 700.000 đồng

+ Phí dịch vụ: Đây là khoản phí mà lao động trả cho doanh nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản thực hiện hợp đồng đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài.

+ Phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi trúng tuyển

+ Phí đào tạo tay nghề (nếu có): Đối với yêu cầu kinh nghiệm như hàn – xì, …người lao động sẽ được đào tạo tay nghề trước khi dự tuyển.

+ Tiền đặt cọc chống trốn: Từ năm 2017, hầu hết các Cong ty xuat khau lao dong sang Nhat uy tin đều bỏ khoản tiền đặt cọc

+ Tiền ăn trong thời gian đào tạo tiếng Nhật

 

Lưu ý về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:

 + Đơn hàng 1 năm sẽ có chi phí đi Nhật rẻ hơn đơn hàng 3 năm

+ Đơn hàng làm việc ngoài trời sẽ có chi phí đi XKLĐ rẻ hơn đơn hàng làm trong nhà xưởng.

Mọi thông tin thắc mắc về xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền, điều kiện, quy trình hồ sơ thủ tục, ngành nghề xklđ, mức lương, đơn hàng xuất khẩu lao động,…Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Cong ty xkld sang Nhat uy tin JVNET:

Địa chỉ: Tầng 7 – 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0989.501.009/0916.387.598

 

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp