[#16191] Cơ hội hợp tác mở trung tâm tiếng anh Chi phí thấp - Hiệu quả cao!

Nhà cung cấp: Popodoo Việt Nam

Địa chỉ: 127 Hoàng Ngân, Hà Nội

Website: https://popodoo.com.vn/

Xem thêm

Giới thiệu:

Popodoo là hệ thống đào tạo tiếng anh chuyên cho các bạn trong độ tuổi 3-15, hoạt động từ 2007 tại Việt Nam hiện nay có hơn 130 chi nhánh trên toàn quốc

Email: nguyenphuong.ppd@gmail.com

Nội dung

Update: 24-2-2020 | Xem: 203

HÃY TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA ANH NGỮ POPODOO NGAY HÔM NAY ĐỂ CÙNG CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG

Popodoo là Hệ thống Anh ngữ quốc tế chuyên biệt dành cho trẻ em từ 2-15 tuổi. Hoạt động từ thị trường Việt Nam từ 7/2007 và mở rộng ra hơn 80 chi nhánh và các hệ thống đại lý nhượng quyền PSE trên cả nước. Chương trình giảng dạy của PoPoDoo áp dụng phần mềm độc quyền chuyên biệt, được nghiên cứu dành riêng cho trẻ em châu Á, hệ thống bài giảng sinh động chấm chạm iTV, sử dụng giáo trình sách bút chấm đọc giúp bé có thể tự học tại nhà. Cho đến nay, Popodoo vẫn đang tìm kiếm các đối tác muốn triển khai mô hình trung tâm tiếng anh hoặc muốn áp dụng chương trình tiếng anh vào các trường mầm non, tiểu học.

Quyền lợi khi trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền của PoPoDoo Smart English:
 

  • Được quyền kinh doanh thương hiệu PoPoDoo Smart English
  • Được quyền sử dụng phần mềm chuyên biệt độc quyền dành riêng trong hệ thống giảng dạy của PoPoDoo Smart English
  • Được cung cấp giáo trình, sách bút chấm đọc độc quyền do hệ thống PoPoDoo Smart English cung cấp.
  • Quyền được chuyển giao phương thức kinh doanh: PoPoDoo sẽ hỗ trợ đơn vị hợp tác tất cả các vấn đề liên quan để thành lập và hoạt động có hiệu quả một trung tâm tiếng anh: các vấn đề về thủ tục pháp lý, vấn đề marketing, tư vấn chọn địa điểm, thiết kế,...
  • Được hỗ trợ chi tiết cách thức triển khai thành lập một trung tâm tiếng anh, cách thức quản lý chi phí, nhân sự, kinh nghiệm tổ chức các buổi demo, tổ chức event sự kiện, được marketing trên website chính thức của Popodoo.
  • Được hỗ trợ tuyển dụng nhân sự các vị trí về giáo viên. nhân viên kinh doanh. Tổng công ty sẽ trực tiếp đào tạo nhân sự cho các đối tác kinh doanh nhượng quyền.

Popodoo luôn mong muốn tìm kiếm các đối tác thực sự có tâm huyết với giáo dục, muốn xây dựng một môi trường tiếng anh toàn diện cho trẻ nhỏ. PoPoDoo đã là những người đi tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tiếng anh cho trẻ em, vì vậy chúng tôi sẽ truyền lại những kinh nghiệm, cách thức quản lý có hiệu quả một trung tâm tiếng anh cho các đối tác nhượng quyền. Chúng tôi cũng rất mong muốn, các đối tác nhượng quyền của PoPoDoo hoạt động tốt, có hiệu quả. Điều đó cũng có nghĩa là nhiều trẻ em Việt Nam đang có cơ hội tiếp xúc và học tập trong một môi trường tiếng anh toàn diện hơn nữa. Nếu anh/ chị quan tâm vui lòng liên hệ:

Ms Phương - Chuyên viên dự án tại PoPoDoo Việt Nam

DĐ: 0964.423.571

Email: nguyenphuong.ppd@gmail.com

Địa chỉ: 127 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.


Thông tin tham khảo tại:

Website: popodoo.com.vn

Facebook: PoPoDoo Việt NamBạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp