[#16163] TÌM NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYÊN, ĐẠI LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH MANGOL CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN HỖ TRỢ LẮP ĐẶT GIÁ KỆ

Người liên hệ: Thiết bị vệ sinh Mangol
Số điện thoại: 01695046391
Email: nguyenthihuyenbn1808@gmail.com
Địa chỉ: Nam từ liêm hà nội

Nội dung

Update: 2-6-2018 | Xem: 170

Bạn muốn có thu nhập ổn định? Bạn muốn làm ông chủ hoặc tự quản lý công việc kinh doanh riêng của mình? Bạn muốn làm nhà phân phối sen vòi Mangol? Hay liên hệ với Quản lý Mangol để được hỗ trợ và giải đáp: 0163-213-6666.

Thời gian vừa qua có nhiều bạn và nhiều Nhà phân phối có liên hệ với chúng tôi để xin làm Nhà phân phối độc quyền thương hiệu sen vòi, thiết bị vệ sinh Mangol. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu và chia sẻ với các bạn quan điểm kinh doanh, lợi ích khi hợp tác phân phối thiết bị vệ sinh Mangol với chúng tôi như sau:

1. GT SP Sen vòi Mangol (23)

Như các bạn cũng biết sen vòi thiết bị vệ sinh Mangol được thành lập từ những năm 2010. Hiện tại công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sen vòi, sen cây, bồn cầu, gương và phụ kiện…thiết bị nhà tắm. Công ty chúng tôi có hơn 400 đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty vui lòng liên hệ với quản lý để được hỗ trợ.

Các lợi ích khi làm nhà phân phối sen vòi Mangol như sau:

1. Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.

2. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn hóa công việc. Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.

3. Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trường.

Điều kiện và lợi ích khi làm phân phối thiết bị vệ sinh Mangol 2

4. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.

5. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.

6. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.

7. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhất. Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.

8. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu về và sử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn.

Các yêu cầu cần phải có nhất thiết khi làm nhà phân phối sen vòi Mangol như sau:

1. Có ít nhất 1 người có kinh nghiệm kinh doanh bán hàng hoặc làm nhân viên kinh doanh các hãng về thị trường thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát . Hoặc ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm đi thị trường kinh doanh trong bất kỳ nghành nghề nào. Điều này vô cùng cần thiết vì chúng tôi kinh doanh dựa trên yếu tố con người là số 1. Nên con người được công ty chúng tôi đào tạo sẽ trường thành và xây dựng được hệ thống tốt phân phối sản phẩm bền vững sau này. Nếu lười không làm việc thì không thể xây dựng được hệ thống.

Điều kiện và lợi ích khi làm phân phối thiết bị vệ sinh Mangol 3

2. Có kho chứa hàng từ 60m2 đến 100m2 để có thể chứa hàng tồn kho chuẩn bị giao cho khách hàng.

3. Có vốn khoảng từ 300 triệu đến 500 triệu để nhập hàng và xoay vòng vốn nhập hàng. Điều này vô cùng quan trọng vì vậy mới có tiền nhập hàng và xoay vòng sau này để đem lại hàng ổn định cấp ra thị trường từ 200 triệu đến 400 triệu đem lại lợi nhuận từ 30 triệu đến 50 triệu.

4. Ký hợp đồng làm việc duy nhất với công ty thiết bị vệ sinh sen vòi Mangol và cam kết không được làm thêm các sản phẩm sen vòi khác trong thời gian ít nhất 2 năm kể từ ngày ký.

Nhiều bạn hỏi tại sao lại như vậy vì Công ty chúng tôi muốn bạn tập trung duy nhất vào một mục tiêu đặc biết là những bạn mới bắt đầu kinh doanh cần sự tập trung nhất quản học hỏi. Công ty chúng tôi sẽ cho người đào tạo Nhà phân phối và phát triển thị trường cùng các bạn nên cần các bạn hợp tác và học hỏi để phát triển bản thân tốt lên. Có thể đảm nhiệm thị trường sau này. Sau 2 năm khi Mangol bán tốt doanh số đều rồi, bạn cũng hiểu thị trường hơn thì bạn có thể mở thêm các sản phẩm khác để gia tăng lợi nhuận và doanh số.

NPP Huế Mangol 5

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn làm Nhà phân phối độc quyền của Mangol Việt Nam. Rất mong muốn giúp được các bạn khởi nghiệp kinh doanh đang làm nhân viên kinh doanh có tăng thêm thu nhập, tăng thêm thời gian và phát triển khởi đầu sự nghiệp riêng.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ quản lý thiết bị vệ sinh Mangol để được hỗ trợ. Điện thoại: Mr Hải 0973-188-428 ( zalo) hoặc 0163-213-6666 . Trân trọng hợp tác và phát triển !

5 yếu tố cốt lõi cấu thành nên chất lượng sen vòi

5 yếu tố cơ bản cấu thành nên chất lượng sen vòi có thể nói tới là tỷ lệ đồng, lớp mạ, linh kiện, lõi sen và roăng cao su.

Sen vòi là van kiểm soát các chất lỏng đóng vai trò  chốt cuối cùng từ nguồn nước tới nơi tiêu dùng. Sen vòi thường được đặt trong phòng tắm để cấp nước cho bồn tắm, chậu rửa … Sen vòi là vật dụng mà bất kỳ nhà tắm hiện đại nào cũng đang được sử dụng. Vì vậy nó là vật dụng cần thiết cho mỗi nhà tắm.

Sen vòi M17

Làm sao để biết chất lượng sản phẩm sen vòi như thế nào được đặt ra khi người tiêu dùng đi mua hàng và chọn hàng trong thị trường cạnh tranh và nhiều mẫu mã như hiện nay. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông số để bạn chọn loại sen vòi phù hợp với mức tiêu dùng gia đình mình nhất.

Dưới đây là 5 yếu tố cốt lõi cấu thành nên chất lượng sen vòi và độ thẩm mỹ của sen vòi:

1. Tỷ lệ đồng là yếu tố đầu tiên cấu thành nên chất lượng sen vòi cao cấp.

Sen vòi có độ bền cao đầu tiên phải kể đến yếu tố tỷ lệ đồng tạo nên sen vòi. Thường các hãng lớn như của Nhật bản, Hàn Quốc như Inax, Toto, Daishin, Mangol thường có tỷ lệ đồng từ 69%- 79%. Phần còn lại là sắt và kẽm chiếm 31% đến 21%. Sản phẩm cao cấp có tỷ lệ đồng cao giúp cho thân sen vòi luôn mịn và bền vững trước tác động của nhiệt độ và nguồn nước, áp lực nước… Sản phẩm có tỷ lệ đồng cao giúp cho thân sen vòi luôn mịn và khó có thể bục được và độ bền thân sen vòi từ 7-10 năm sử dụng.

5 yếu tố cốt lõi cấu thành nên chất lượng sen vòi 2

Các hãng sen vòi bình dân có tỷ lệ đồng từ 40%-50% đồng. Các sản phẩm này với tỷ lệ đồng đạt 50% thì cũng có chất lượng từ 3-5 năm sử dụng.

Mặt khác ngoài ra một số sen vòi atimol hợp kim hoặc tỷ lệ đồng thấp hơn thì khó kiểm soát về chất lượng nên thân sen vòi có thể xảy ra tình trạng bục thân là chuyện bình thường.

Tỷ lệ đồng sẽ ảnh hưởng lớn tới lớp mạ niken và crom bên ngoài sản phẩm và độ bền của lớp mạ.

2. Lớp mạ là yếu tố cấu thành nên mức độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Lớp mạ sen vòi được mạ bên mặt ngoài sản phẩm nhằm bảo đảm mức độ thẩm mĩ cho sản phẩm ngoài ra là lớp bảo vệ giúp cho nước và các yếu tố khác bên ngoài không thể ăn mòn vào thân của sản phẩm . Đảm bảo sen vòi luôn sáng bóng như mới.

5 yếu tố cốt lõi cấu thành nên chất lượng sen vòi 3

Hiện nay trên thị trường có nhiều công nghệ mạ nhưng điển hình là mạ nhúng điện phân và mạ tĩnh điện, hoặc sơn tĩnh điện. Một số công nghệ mạ tốt trên thị trường thường giúp cho lớp mạ ngày càng bền vững và giúp cho sen vòi sáng bóng chống bám bẩn.

5 yếu tố cốt lõi cấu thành nên chất lượng sen vòi 4

Chuẩn bị mạ sen vòi Mangol

Lớp mạ chỉ đẹp khi trước tiên là bề mặt sen vòi và tỷ lệ đồng cấu thành nên sen vòi phải cao và tốt. Ngoài ra bề mặt sản phẩm phải được vệ sinh sạch sẽ trong phòng sạch trước khi mạ.

Những sản phẩm có tỷ lệ đồng thấp hoặc không được mạ lớp CuCl2 thường dễ bong chóc gây nên sản phẩm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm.

3. Yế tố cấu thành nên chất lượng sản phẩm chính là linh kiện được lắp ráp vào sen vòi.

Các linh kiện được kể đến khi lắp ráp vào sen vòi như: chân vòi, nén sen vòi, chụp sen vòi, ốc định vị, ốc chân sen ….các linh kiện này thường được làm bằng Đồng hoặc inox để bền vững với thời gian.

5 yếu tố cốt lõi cấu thành nên chất lượng sen vòi 5

Linh kiện vô cùng quan trọng đến chất lượng sen vòi

 

Thường sản phẩm sen vòi khi lắp đặt được sử dụng ở nơi ẩm thấp là mỗi trường dễ bị ăn mòn bởi nước và dung môi có trong nước như axit, sắt, bụi bẩn…nên sau thời gian dài từ 3 năm đến 5 năm thì dễ bị ăn mòn và gây ra mọt và gãy… Vì vậy các linh kiện đảm bảo sản phẩm sử dụng trong thời gian dài và chống chịu mọi nhiệt độ và chất xúc tác từ bên ngoài. Đảm bảo khi có lỗi hay vấn đề gì thì có thể tháo rời và thay thế giúp giảm giá thành và tuổi thọ sản phẩm.

4. Lõi sen vòi là bộ phận chia nước cho sen vòi ra nước nóng lạnh được sử dụng thường xuyên nhất.

Lõi sen vòi được sử dụng hàng ngày nên sản phẩm cần được đảm bảo chất lượng và tính an toàn khi sử dụng. Vì vậy lõi sen vòi rất cần được cấu thành bởi vật liệu tốt và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

5 yếu tố cốt lõi cấu thành nên chất lượng sen vòi 6 Cấu tạo lõi sen vòi 1_result

Hoạt động của lõi sen chính là chuyển động của đĩa trượt bằng sứ hoặc bằn nhựa đến các điểm đóng mở của van.

Lõi sen có đĩa trượt bằng sứ là loại tốt nhất và độ bền cao. Chúng ta nên chọn loại lõi sen uy tín để lắp ráp cho sen vòi nhà mình. Những loại van lõi sen tốt có thể có độ bền từ 1o năm trở lên.

5. Roăng cao su là vật kết nối giữa các linh kiện với thân sen vòi hoặc linh kiện với nhau.

Roăng cao su luôn được ngâm trong nước và môi trường dung môi ẩm ướt nên dễ làm cao su cứng và phân hủy. Chính vì vậy roăng cao su cần được ngâm trong mỡ chuyên dụng và chất bảo quản tránh sự sâm nhập của chất xúc tác đảm bảo cao su luôn đảm bảo độ co dãn và bền.

5 yếu tố cốt lõi cấu thành nên chất lượng sen vòi 8

Ngoài ra cao su được lấy loại chất lượng tốt dẻo và dai nhằm giúp cho các khớp được khít và bền .

Nhìn cao su đơn giản vậy mà rất quan trọng với sen vòi. Roăng cao su mềm dẻo giúp cho sen vòi không bị rỉ nước trước mọi tác động bên ngoài.

Trên đây là 5 yếu tố cấu thành nên chất lượng sen vòi nhằm đảm bảo cho sen vòi luôn bền vững và sử dụng lâu dài. Đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh mọi trục trặc khi sử dụng về sau này mà mọi người dùng nên biết để lựa chọn.

Sen vòi Mangol được biết đến như một thương hiệu mới nổi. Sản phẩm mang tính cạnh tranh về giá cả và mẫu mã đẹp phù hợp với phân khúc bình dân được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

Trong thời gian qua chúng tôi không ngừng mở rộng kinh doanh nhằm phục vụ tốt quý khách hàng gần xa. Riêng trong năm 2017 chúng tôi mở rộng hệ thông phân phối khi khai trương 3 nhà phân phối khu vực miền Trung tại Quảng Bình, Huế, Hà Tĩnh.

Sen vòi Mangol mở rộng kinh doanh, tìm nhà phân phối 2018 1

Kế hoạch năm 2018 mở rộng thêm 10 nhà phân phối tại Đà Năng, Hồ Chí Minh và các Tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc chưa có. Quyết tâm đẩy mạnh doanh số sen vòi Mangol tăng gấp đôi năm 2017 và xây dựng hệ thông chăm sóc khách hàng ổn định lâu dài.

Công ty chúng tôi trân trọng kính mời các nhà phân phối, hoặc những bạn trẻ có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh muốn tìm kiếm thu nhập từ 30-50 triệu/ tháng từ việc phát triển sản phẩm Mangol đem lại thu nhập ổn định tại Tỉnh mình liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ: 0163-213-6666 ( Zalo: 0973-18-8428).

Yêu cầu với các Nhà phân phối của sen vòi Mangol như sau:

Sen vòi Mangol mở rộng kinh doanh, tìm nhà phân phối 2018 2

+ Chân thành nhiệt huyết quyết tâm làm đến cùng.

+ Có vốn kinh doanh từ 200 triệu -300 triệu trở lên

+ Yêu thích kinh doanh và xây dựng hệ thống đại lý trong khu vực được giao.

+ Có nhân lực từ 2 người trở lên.

+ Có kho bãi chứa hàng không cần mặt tiền vì làm trong nghành phân phối là giao hàng đến cho Đại lý.

+ Cam kết ít nhất trong thời gian 1 năm đầu chỉ phân phối sản phẩm mang thương hiệu Mangol.

+ Phải hoàn toàn tin tưởng vào sứ mệnh và con đường công ty vạch ra.

Sen vòi Mangol mở rộng kinh doanh, tìm nhà phân phối 2018 3

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gì khi làm nhà phân phối sen vòi Mangol?

Sen vòi Mangol Quảng Bình (4)

+ Hỗ trợ xây dựng hệ thống đại lý trong khu vực.

+ Sản phẩm ổn định, chất lượng, giá cả phù hợp.

+ Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ chuyên nghiệp giúp bán hàng tốt: hỗ trợ 50% giá kệ, hỗ trợ catalogue, báo giá, bạt in biển bảng cho đại lý.

+ Tư vấn chiến lượng bán hàng tốt, đào tạo kinh doanh về nghành nghề.

Bạn sẽ nhận được gì sau thời gian từ 6 tháng đến 1 năm?

Sen vòi Mangol mở rộng kinh doanh, tìm nhà phân phối 2018 5

+ Có thu nhập ổn định từ 30 triệu – 50 triệu/ tháng sau 1 năm.

+ Có hệ thống kinh doanh là các đại lý ổn định

+ Được tiếp xúc phát triển kinh doanh trong nghành thiết bị nhà tắm. Môi trường kinh doanh sẽ giúp bạn trưởng thành và phát triển nhanh chóng để làm tiền đề cho các nghành kinh doanh tiếp theo.

+ Được làm chủ thời gian và công việc. Làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu.

+ Được là thành viên của công ty chúng tôi cùng nhau phát triển kinh doanh mãi mãi khi công ty còn phát triển.

Ngoài ra hiện tại công ty có tuyển nhân viên kinh doanh phụ trách việc bán hàng và phân phối sản phẩm đến tay khách hàng. Ai có nhu cầu được làm việc tại công ty vui lòng liên hệ để được hỗ trợ: 0163-213-6666. ( Zalo: 0973-188-428)

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SEN VÒI MANGOL

Hiện tại công ty chúng tôi có hơn 400 đại lý khắp nơi các Tỉnh khu vực Miền Bắc từ Huế trở ra. Công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm mang thương hiệu Mangol với giá cả  bình dân phục vụ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng có thu nhập bình dân muốn sử dụng sản phẩm chất lượng tốt.

1. GT SP Sen vòi Mangol (24)

Với các dòng sản phẩm sen vòi Mangol nhìn đơn giản mà tỷ lệ đồng cao đem đến chất lượng sản phẩm bền vững với thời gian và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình giúp cho khách hàng đạt doanh số cao khi làm việc với chúng tôi. Chúng tôi tư vấn mở cửa hàng, trưng bày trang trí cửa hàng để có cửa hàng đẹp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Những lợi ích khi khách hàng làm đại lý nhà phân phối độc quyền của sen vòi thiết bị vệ sinh Mangol

dl Vượng Đạt, Hải dương (2)

+ Hỗ trợ giá kệ, biển bảng miễn phí ( Nếu không lấy giá kệ thì hỗ trợ tiền mặt)

+ Hỗ trợ catalogue báo giá số lượng lớn

+ Hỗ trợ tư vấn bán hàng và tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu cửa hàng tại một khu vực nhất định.

+ Hỗ trợ bán hàng với Nhà phân phối có nhân viên thị trường hỗ trợ

+ Hỗ trợ chứng nhận đại lý, chứng chỉ chất lượng và hợp đồng rõ ràng

+ Phân khu vực phát triển rõ ràng cho Đại lý và hỗ trợ phát triển bán hàng không cạnh tranh. Nếu có khách hàng lẻ thì giới thiệu cho Đại lý thuộc khu vực đó

+ Chiết khấu cao hấp dẫn

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh sen vòi Mangol Việt Nam hiện đang có nhu cầu mở Đại lý và nhà phân phối cho hãng Mangol. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 0934-41-8282 để được tư vấn tốt nhất! Số zalo: 0973-18-8428

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN HACO VIỆT NAM

VPGD: 341 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy : Khu công nghiệp Từ Liêm – Minh Khai- Từ Liêm- Hà Nội

Website: http://mangol.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Mangolsenvoithietbivesinh/?ref=br_rs

Email: mangolvietnam@gmail.com

Phone: 0463-275-875

Mobile: 0163-213-6666  hoặc 0973-188-428 có zalo

Mangol Việt Nam rất mong được hợp tác và mang đến phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ MẪU SEN VÒI MANGOL: Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp