[#16159] Ngành điều dưỡng ra trường làm gì?

Người liên hệ: hoanglam
Số điện thoại: 0916387598
Email: tieudinh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 7 - 148 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Nội dung

Update: 1-6-2018 | Xem: 119

 

 

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng lên thì vai trò của người làm điều dưỡng càng trở nên quan trọng hơn. Chính vì vậy, nhiều bạn học sinh cũng có dự định đăng ký thi vào trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành điều dưỡng, JVNET xin chia sẻ bài biết: “Ngành điều dưỡng ra trường làm gì?”. Với mong muốn qua bài viết này, các bạn có thể biết được mình sẽ làm công việc gì trong tương lai, xem xét xem nó có phù hợp với nguyện vọng của bản thân hay không?

 

 

Điều dưỡng viên là gì?

Điều dưỡng viên là những người thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và một số công việc khác được giao. Hiện nay, điều dưỡng được coi là một công việc gắn liền với sự phát triển của ngành y dược nhằm chăm soc suc khoe con nguoi tại Việt Nam.

Công việc của điều dưỡng viên là gì ?

1. Chăm sóc bệnh nhân: Đây là công việc chính của điều dưỡng viên. Nhiệm vụ của điều dưỡng viên là chăm sóc theo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân như giúp bệnh nhân ăn uống, tiếp nhận thuốc, mang trà, mang cơm, dọn khay cơm, di chuyển bệnh nhân, vệ sinh dụng cụ y tế phòng bệnh,….

2.  Truyền đạt thông tin

Trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, điều dưỡng viên có nhiệm vụ ghi chép hồ sơ, nhận xét quá trình của bệnh nhân. Khi bệnh nhân xuất viện hoặc chuyển đến cơ sở y tế khác, điều dưỡng viên phải có nghĩa vụ bàn giao bằng văn bản những thông tin liên quan của bệnh nhân trong quá trình điều trị

3. Tư vấn cho bệnh nhân

Ngoài những công việc trên, điều dưỡng viên cần thường xuyên trò chuyện, chia sẻ, tư vấn cho bệnh nhân. Nhằm giúp bệnh nhân giảm bớt căng thẳng và cải thiện tâm lý tốt hơn. 

 

Đối với những bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng có mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương cao hơn thì có thể tham gia chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật. Mức thu nhập của điều dưỡng viên Nhật Bản dao động từ 15 man đến 17 man, tương đương khoảng 30-34 triệu đồng/tháng. 

 

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty xklđ uy tín JVNET. Địa chỉ: tầng 7 – 148 Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0916-387-598 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp