[#15888] Uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều có bị vô sinh không ?

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: Hà nội

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: baogiacauthangcp@gmail.com

Nội dung

Update: 4-5-2018 | Xem: 125

Viên uống tránh thai khẩn cấp là loại thuốc quá quen thuộc với chị em phụ nữ, là loại thuốc ngăn chặn có thai trong vòng 36 giờ và 72 giờ, một tháng các bạn có thể sử dụng 2 viên thuốc , ngoài ra nếu bạn sử dụng nhiều hơn mức quy định thì sẽ có những biến chứng khác cho phụ nữ. Vậy nhiều chị em thắc mắc răng uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều có dẫn đến vô sinh không ? Bài viết hôm nay mời bạn cùng bác sỹ chữa vô sinh tìm hiểu vấn đề này nhé.Uống nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp có gây vô sinh?

90% phụ nữ việt nam được hỏi tin rằng, họ có thể bị bệnh vô sinh nếu như sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp quá nhiều lần. Thế nhưng, theo các chuyên gia hiện nay khẳng định rằng việc bạn lặp đi lặp lại có thể phá hủy chu kỳ kinh nguyệt tự nhiên của chị em phụ nữ, chứ không phải khiến họ bị bệnh vô sinh. Xem chi tiết tại: Rối loạn kinh nguyệt khi uống thuốc tránh thai

Dẫu vậy, các chuyên gia lưu ý, thuốc tránh thai khẩn cấp không nên được sử dụng như một dạng tránh thai thường xuyên để đề phòng những tác dụng phụ ngoài ý muốn. Nếu muốn tránh thai thường xuyên, vẫn còn nhiều lựa chọn khác cho chị em.

Xem thêm:

Rối loạn kinh nguyệt sau khi sẩy thai cần phải làm gì?

Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì ?

Trên đây là những chia sẽ về lời giải đáp việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều có bị vô sinh không? Hi vọng với những thông tin này chị em sẽ biết cách sử dụng thuốc tránh thai hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Chúc chị em có nhiều sức khỏe.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp