[#15828] Chuyên mua bán các loại bàn cầu 1 khối thương hiệu attax.

Nhà cung cấp: CTY TNHH AKARA

Địa chỉ: tổ 11, ấp giữa, xã tân phú trung, huyện củ chi, TP HCM

Website: http://akara.com.vn/

Xem thêm

Giới thiệu:

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh phòng tắm tại TP HCM CTY TNHH AKARA chuyên bán các loại các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm, nhà vệ sinh mang thương hiệu ATTAX dòng sản phẩm được nhập khẩu và công nghệ từ Nhật Bản sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lí. Với đa dạng về mẫu mã và kich thước sản phẩm sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho nhà vệ sinh của bạn, hãy liên hệ tới cty chúng tôi để biết rõ hơn chi tiết sản phẩm và giá từng sản phẩm, sản phẩm cty chúng tôi gồm : Bàn cầu 1 khối Bàn cầu thông minh Chậu rửa âm (Lavabo âm) Chậu rửa bán âm ( lavabo bán âm) Chậu rửa nổi ( lavabo nổi) Chậu rửa treo tường (Lavano treo ) Chậu rửa có chân đế Các loại bồn tiểu nam (bồn tiểu nam có cảm biến) Với công nghệ từ nhận bản sẽ giúp quý khách an tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Cuối cùng CTY chúng tôi xin chúc quý khách sức khỏe dồi dào và thành công trong công việc. Liên hệ: CTY TNHH AKARA Phân phối thiết bị vệ sinh thuong hiệu Attax ĐC : Tổ 11, ấp giữa, xã tân phú trung, huyện củ chi, TP HCM. Mobile: 0915.15.86.38 ( Mr Phạm Ngọc Tính ) Email: tinhpham.bachkhoa@gmail.com Website : akara.com.vn

Email: tinhpham.attax@gmail.com

Nội dung

Update: 5-7-2019 | Xem: 201

Chuyên mua bán các loại bàn cầu 1 khối thương hiệu attax.

CTY TNHH AKARA kính chào quý khách, CTY chúng tôi mua bán các bàn cầu 1 khối  thương hiệu attax mang đến cho bạn chất lượng tinh tế và sự đẳng cấp đến thiết bị vệ sinh nhà bạn. Với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết bị vệ sinh nhà bạn. với mặt hàng nhập khẩu và có sẵn sẽ đám ứng khi bạn cần.

Thiết bị vệ sinh attax luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm cũng như dịch vụ tốt nhất đến với ngôi nhà thân yêu của bạn. Với công nghệ nhật bản sẽ đáp ứng cho bàn cầu công nghệ xả xoáy, chống bám, tiết kiệm nước, chống nghẹt , xả êm ái ,đúc ly tâm và thiết kế đẹp.

Liên hệ tới công ty chúng tôi để có thông tin cũng như giá của sản phẩm.

CTY TNHH AKARA

Nhà  phân phối thiết bị vệ sinh thương hiệu Attax

ĐC : Tổ 11, ấp giữa, xã tân phú trung, huyện củ chi, TP HCM.

Mobile: 0915.15.86.38 ( Mr Phạm Ngọc Tính )

Email: tinhpham.bachkhoa@gmail.com

Website : akara.com.vn

 

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp