[#15786] Hồ chí minh- tìm đại lý thiêt bị vệ sinh.

Nhà cung cấp: CTY TNHH AKARA

Địa chỉ: tổ 11, ấp giữa, xã tân phú trung, huyện củ chi, TP HCM

Website: http://akara.com.vn/

Xem thêm

Giới thiệu:

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh phòng tắm tại TP HCM CTY TNHH AKARA chuyên bán các loại các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm, nhà vệ sinh mang thương hiệu ATTAX dòng sản phẩm được nhập khẩu và công nghệ từ Nhật Bản sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lí. Với đa dạng về mẫu mã và kich thước sản phẩm sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho nhà vệ sinh của bạn, hãy liên hệ tới cty chúng tôi để biết rõ hơn chi tiết sản phẩm và giá từng sản phẩm, sản phẩm cty chúng tôi gồm : Bàn cầu 1 khối Bàn cầu thông minh Chậu rửa âm (Lavabo âm) Chậu rửa bán âm ( lavabo bán âm) Chậu rửa nổi ( lavabo nổi) Chậu rửa treo tường (Lavano treo ) Chậu rửa có chân đế Các loại bồn tiểu nam (bồn tiểu nam có cảm biến) Với công nghệ từ nhận bản sẽ giúp quý khách an tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Cuối cùng CTY chúng tôi xin chúc quý khách sức khỏe dồi dào và thành công trong công việc. Liên hệ: CTY TNHH AKARA Phân phối thiết bị vệ sinh thuong hiệu Attax ĐC : Tổ 11, ấp giữa, xã tân phú trung, huyện củ chi, TP HCM. Mobile: 0915.15.86.38 ( Mr Phạm Ngọc Tính ) Email: tinhpham.bachkhoa@gmail.com Website : akara.com.vn

Email: tinhpham.attax@gmail.com

Nội dung

Update: 23-8-2019 | Xem: 208

CTY TNHH AKARA kính chào quý khách ! kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc. CTY chúng tôi đang phân phối thiết bị nội thất phòng tắm, nhà vệ sinh mang thương hiệu attax. . chúng tôi đang phát triển mảng thiết bị vệ sinh trong khu vực TP HCM và tìm đại lý trong miền nam, nếu các bạn có nhu cầu làm đại lý hãy liên hệ tới công ty chúng tôi . Làm đại lý CTY sẽ cung cấp catalogue. Ngoài ra bạn làm đại lý cty tôi sẽ được mức chiết khấu cao cho các loại sản phẩm ngoài ra khi ký hợp đồng các bạn sẽ được thêm những chương trình và các mức chiết khấu thêm.

Hàng nhập khẩu công nghệ nhật bản mang đến sự đẳng cấp, tinh tế sáng tạo cũng như chất lượng của sản phẩm và nội thất nhà bạn Nên các đại lý cứ yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã và thiết kế, hàng cty chất liệu đa phần bằng sứ  vì cty đang phát triển bên các loại bàn cầu 1 khối, bồn tiểu, các loại chậu rửa bán âm, âm bàn , chậu rửa treo, chậu rửa chân đế.

Để hiểu rõ thêm thông tin làm đại lý hãy liên tới CTY chúng tôi.

CTY TNHH AKARA

Phân phối thiết bị vệ sinh thuong hiệu Attax

 

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp