[#15748] Tìm đại lý nội thất thiết bị vệ sinh thương hiệu attax.

Nhà cung cấp: CTY TNHH AKARA

Địa chỉ: tổ 11, ấp giữa, xã tân phú trung, huyện củ chi, TP HCM

Website: http://akara.com.vn/

Xem thêm

Giới thiệu:

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh phòng tắm tại TP HCM CTY TNHH AKARA chuyên bán các loại các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm, nhà vệ sinh mang thương hiệu ATTAX dòng sản phẩm được nhập khẩu và công nghệ từ Nhật Bản sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lí. Với đa dạng về mẫu mã và kich thước sản phẩm sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho nhà vệ sinh của bạn, hãy liên hệ tới cty chúng tôi để biết rõ hơn chi tiết sản phẩm và giá từng sản phẩm, sản phẩm cty chúng tôi gồm : Bàn cầu 1 khối Bàn cầu thông minh Chậu rửa âm (Lavabo âm) Chậu rửa bán âm ( lavabo bán âm) Chậu rửa nổi ( lavabo nổi) Chậu rửa treo tường (Lavano treo ) Chậu rửa có chân đế Các loại bồn tiểu nam (bồn tiểu nam có cảm biến) Với công nghệ từ nhận bản sẽ giúp quý khách an tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Cuối cùng CTY chúng tôi xin chúc quý khách sức khỏe dồi dào và thành công trong công việc. Liên hệ: CTY TNHH AKARA Phân phối thiết bị vệ sinh thuong hiệu Attax ĐC : Tổ 11, ấp giữa, xã tân phú trung, huyện củ chi, TP HCM. Mobile: 0915.15.86.38 ( Mr Phạm Ngọc Tính ) Email: tinhpham.bachkhoa@gmail.com Website : akara.com.vn

Email: tinhpham.attax@gmail.com

Nội dung

Update: 13-4-2020 | Xem: 297

Tìm đại lý nội thất thiết bị vệ sinh thương hiệu attax.

CTY TNHH AKARA kính chào quý khách hàng , cty chúng tôi kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc.

CTY chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị vệ sinh phòng tắm, wc tại mọi tỉnh thành trên đất nước với thương hiêu attax.

Nội thất phòng tắm, wc được nhập khẩu từ trung quốc nhưng Công nghệ từ Nhật Bản nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng, đẳng cấp cũng như sự tinh tế và sáng tạo.được bảo hành men 10 năm, bồn cầu xả xoáy, êm ái, chống ngẹt và đúc ly tâm, mọi sản phẩm attax điều chất liệu từ sứ.

Làm đại lý của chúng tôi sẽ được những ưu đãi như chiết khấu cao, với nhiều chương trình khi ký hợp đồng, Cung cấp Catolouge, Poster quảng cáo sản phẩm ,các mặt hàng thiết kế đẹp, mặt hàng điều có sẵn tại kho giao hàng cho quý khách nhanh chóng. Các mặt hàng đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã. Các mặt hàng CTY gồm:

  • Bàn cầu 1 khối.
  •  Bàn cầu thông minh.
  • Bồn tiểu nam
  • Bồn tiểu có cảm ứng
  • Chậu rửa nổi
  • Chậu rửa âm bàn
  • Chậu rửa bán âm
  • Chậu rửa treo
  • Chậu rửa có chân đứng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng về sản phẩm, chính sách đại lý của công ty chúng tôi .

 

 

 

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp