[#15208] DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG MIỀN TÂY

Nhà cung cấp: Hợp tác phát triển thị trường miền tây - Hồng lĩnh

Địa chỉ: Cần Thơ

Website: http://dichvutiepthicantho.blogspot.com/

Xem thêm

Giới thiệu:

DỊCH VỤ ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI KV MIỀN TÂY Là mô hình hõ trợ các nhà đầu tư, nhà cung cấp trên toàn quốc có nhu cầu muốn phát triển kinh doanh tại thị trường cần thơ và các tỉnh miền tây, cụ thể là muốn phát triển hệ thống NPP, Tổng thầu hay hệ thống đại lý một cách ổn định và bền vững. Với kinh nghiệm và trình độ của mình, chúng tôi đã thực hiện cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc trong những năm vừa qua thành công và đứng vững trên thị trường miền tây nay. Lợi ích - Có nhanh hệ thống NPP, đại lý theo yêu cầu trong thời gian ngắn nhất; - Tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức phát triển thị trường - Chi phí phù hợp, đảm bảo hiệu quả Các dịch vụ của chúng tôi gồm: - Phát triển hệ thống NPP, tổng thầu hay hệ thống đại lý bán lẻ - Chăm sóc khách hàng - Lấy đơn đặt hàng - Nghiên cứu thị trường - Đại diện thương mại - Hỗ trợ quản lý và điều hành - Cung ứng / Cho thuê nhân viên kinh doanh các cấp - Và các dịch vụ khác theo yêu cầu. Phương thức hỗ trợ của chúng tôi là làm việc trực tiếp với khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 3 năm, chúng tôi cam kết và đảm bảo sẽ phát triển thành công và hiệu quả hệ thống nhà phân phối, đại lý theo yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất tại Cần thơ và KV miền tây. Quý khách có nhu cầu và muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH TM – DV & ĐÀO TẠO – HỒNG LĨNH Add: 88/13 Đề Thám, An Cư, Ninh Kiều, Cần thơ HP: 0949 582 032 (Mr. Lịch – zalo 24/7) EM: lichthanh2018@gmail.com

Email: hoanglich2012@gmail.com

Nội dung

Update: 19-3-2018 | Xem: 38

Dịch vụ phát triển thị trường miền tây là đơn vị chuyên hợp đồng tìm kiếm nhà phân phối, hệ thống đại lý cho các nhà cung cấp trên toàn quốc tại thị trường Cần Thơ và các tỉnh miền tây. 

Phát triển thị trường là điều tất yếu trong kinh doanh để tăng doanh số, để phát triển thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm hay dịch vụ. Tuy nhiên, điều này se khó thực hiện nếu chưa có điều kiện hoặc sẽ tốn kém rất nhiều chi phí, thời gian và công sức. 

Dịch vụ phát triển thị trường miền tây là đơn vị tiên phong trong lãnh vực này nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp ở xa có điều kiện thuận lợi và cơ hội để phát triển nhanh hệ thống bán hàng của mình. 

Những lợi ích mà dịch vụ mang lại:
1. Có nhanh đối tác là nhà phân phối trong thời gian ngắn
2. Tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức khai thác, tìm hiểu, thăm dò thị trường
3. Rút ngắn được thời gian cho kế hoạch phát triển kinh doanh
4. Chi phí thấp, hiệu quả cao, đảm bảo có nhanh đối tác trong thời gian ngắn nhất
5, Tìm đúng đối tượng theo yêu cầu
6. Phát triển nhanh thị trường theo mong muốn

Nhiệm vụ của chúng tôi
1. Tìm kiếm đúng đối tác theo yêu cầu
2. Đại diện cho quý khách đàm phán, thương lương, thảo thuận hợp đồng
3. Giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ
4. Cung cấp danh sách đối tác tiềm năng để quý khách trực tiếp đánh giá và chọn lựa
5. Phát triển thị trường theo yêu cầu tại các tỉnh miền tây

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ CUNG ỨNG hoặc CHO THUÊ GIÁM SÁT VÙNG
Trong khi quý khách chưa xây dựng được văn phòng ĐD, Chi nhánh hoặc chưa tuyển được nhân viên Giám sát làm việc trực tiếp tại địa phương thì dịch vụ CUNG ỨNG hoặc CHO THUÊ GIÁM SÁT VÙNG sẽ đại diện cho quý khách chăm sóc thị trường và các phần hành công việc theo chỉ đạo. 

Quý khách có nhu cầu và muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ
DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG MIỀN TÂY - HỒNG LĨNH
88/13 Đề Thám, Ninh Kiều, Cần Thơ
Mr. Lịch Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp