Một số thông tin quan trọng về ánh sáng cho khu vực nhà ăn| Timdaily.com.vn

[#14542] Một số thông tin quan trọng về ánh sáng cho khu vực nhà ăn

Người liên hệ: Nguyễn Đức Tâm
Số điện thoại: 0906822400
Email: bks.info01@gmail.com
Địa chỉ: 188 Nguyễn Sơn Phường Phú Thọ Hòa Quận Tân Phú

Nội dung

Update: 22-11-2017 | Xem: 146

Lên kế hoạch chiếu sáng bằng đèn thả bàn ăn giá rẻ cho nhà bếp tốt sẽ tạo tâm trạng thoải mái cho gia chủ thực hiện chế biến, thưởng thức món ăn và giải trí.

Một hệ thống chiếu sáng tuyệt vời có khả năng giúp một phòng ăn thông thường thành một không gian hoàn hảo. Hiện nay hầu hết nhà bếp đều được thiết kế đa chức năng đáp ứng mọi yêu cầu phục vụ ăn uống, thư giãn, văn phòng làm việc hoặc học hành và giải trí.

Thiết kế ánh sáng khéo léo cũng có thể che giấu một số khuyết điểm cho nhà bếp. Nó góp phần làm cho một phòng ăn nhỏ trở nên lớn hơn, kiến trúc thay đổi góp phần bổ sung ánh sáng tự nhiên cho không gian phòng.

Hình ảnh có liên quan

Làm thế nào để lên kế hoạch chiếu sáng cho nhà ăn

Chuyên gia thiết kế ánh sáng đều cho rằng thời điểm tốt nhất để thiết kế chiếu sáng cho nhà bếp là giai đoạn lập kế hoạch bởi vì khi đó chúng ta sẽ bắt đầu lên bản vẽ cho nhà bếp của mình.Tùy vào từng không gian mà bạn sẽ có kế hoạch thiết kế ánh sáng khác nhau. Một số nơi, chẳng hạn như vị trí chuẩn bị đồ ăn, bồn rửa chén và trên bếp, sẽ yêu cầu ánh sáng phục vụ tốt cho công việc, trong khi một số nơi khác ví dụ như khu vực ăn uống cần ánh sáng ấm cúng để tạo tâm trạng thoải mái. Đối với những buổi nói chuyện trong phòng ăn, một ly rượu vang thơm phức cùng đồ ăn dọn sẵn bạn sẽ cần thêm một ánh sáng nhẹ nhàng hơn để thư giãn.
Xem xét các nguồn ánh sáng nhà bếp sẵn có, xem xét kích thước và cách bố trí của nhà bếp và lượng ánh sáng tự nhiên mà nó nhận được. Sau đó nghiên cứu xem có thể kết hợp các nguồn sáng lại để tạo ra bầu không khí nhà bếp hoàn hảo.
Xem xét cách kiểm soát ánh sáng
Ngoài các công tắc bật/tắt đơn giản, thiết bị chuyển đổibộ dimmer thay đổi độ sáng rất hoàn hảo cho việc tạo ra một ánh sáng rực rỡ xung quanh bằng cách giảm điện năng xuống tùy theo ý của bạn. 
Hệ thống ánh sáng thông minh ngày nay cho phép bạn tạo ra và thay đổi màu ánh sáng chỉ bằng một nút. Một số hệ thống hiện có thể được điều khiển qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy PC thông qua WiFi của nhà cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, độ sáng và loại tia sáng phát ra.
Ánh sáng ấm áp
Để có ánh sáng ấm áp hơn, hãy bắt đầu với ánh sáng tự nhiên trong nhà bếp, số lượng cửa sổ trong phòng và hướng chiếu sáng. Nếu nhà bếp đa năng, bạn nên xem xét ánh sáng xung quanh như lựa chọn đèn tường có thể điều chỉnh độ sáng cùng với vật trang trí nội thất.
Một chiếc đèn thả bàn ăn  hướng từ trên trần xuống có thể cung cấp ánh sáng dịu, ấm cúng cho bữa ăn hàng ngày và phục vụ các hoạt động khác. Để tạo ra ánh sáng tâm trạng trong khu nghỉ mát, hãy thử đèn tường và đèn thả trần trang trí, thêm vào đó là một giải pháp chiếu sáng tinh tế. Đối với trần nhà cao, đèn uplight trên tủ bếp sẽ tăng cường ánh sáng chung, đồng thời giảm được số lượng đèn downlight âm trần.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp