[#14517] Tìm đại lý Trà sữa Teh Tarik nhập khẩu từ Malaysia

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: Long Biên - Hà Nội

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: vukien285@gmail.com

Nội dung

Update: 20-11-2017 | Xem: 316

Kính gửi Quý khách hàng/ đối tác!

Công ty Cổ phần phân phối Liên Minh hiện là Công Ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm trà sữa Teh Tarik (trà sữa truyền thống nổi tiếng Châu Á của Malaysia) và cà phê sữa Aik Cheong tại thị trường Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng thị trường tại miền Bắc, nay công ty chúng tôi xin kính mời tất cả các cá nhân, tổ chức kinh doanh trên toàn miền Bắc (không bao gồm Hà Nội) hợp tác làm đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm trà sữa Teh Tarik và Cà phê Aik Cheong với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như chiết khấu NPP/ Đại lý cao, Chiết khấu hỗ trợ nhân viên kinh doanh phát triển thị trường, POSM...

Quý khách hàng khi hợp tác với Liên Minh sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài, bền vững, lợi nhuận hấp dẫn, không áp lực về doanh số. Công ty Liên Minh là công ty Nhập khẩu và Phân Phối với thâm niên gần 20 nămhoạt động trên thị trường Việt Nam chuyên phân phối các mặt hàng nhập khẩu trung đến cao cấp từ các thị trường Anh,  Mỹ,  Pháp, Singapore, Malaysia. Các sản phẩm nổi bật ngoài Trà sữa Teh Tarik còn có: Nước khoáng thiên nhiên FIJI (thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đóng chai số một tại Mỹ), Nước giải khát Yeo's (sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình tại Singapore) hay sữa tắm và sữa rửa tay GoodLook (Anh Quốc) và thêm nhiều sản phẩm khác sẽ được Liên Minh đưa vào thị trường Việt Nam trong tương lai. 

 

Hình ảnh sản phẩm và các chương trình PR mà Liên Minh đã thực hiện với sản phẩm trà sữa Teh Tarik:

https://www.facebook.com/tehtarikvn/photos/pcb.467457896958314/467457393625031/?type=3&theater


Hội chợ

Sampling
 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp