[#14379] Excel Ứng dụng không thể thiếu trong thiết kế nội thất

Người liên hệ: Xây Nhà Ống Giá Rẻ
Số điện thoại: 0988363967
Email: tk.nhaphodep@gmail.com
Địa chỉ: 20/18 Nghĩa Hòa, Phường 06, Quận Tân Bình

Nội dung

Update: 2-11-2017 | Xem: 43

Quan trọng nhất trong các Phần mềm Thiết kế nội thấtExcel – một phần mềm xem bằng những con số thì liên tưởng gì đến thiết kế nội thất ?

Excel không liên can trực tiếp nhưng lại gián tiếp và chẳng thể thiếu trong danh sách phần mềm thiết kế Nội thất? Vì sao ư? Bởi vì trên thực tế, khi bạn đi làm ở các công ty thiết kế Kiến trúc - Nội thất, phân đoạn chung cuộc để chuẩn bị hiện thực hóa công trình là bước bóc khối lượng dự toán, đơn giá cho Dự án này.

Xem nội dung chi tiết tại đây: http://hocthietkenoithat.org/phan-mem-thiet-ke-noi-that/

Điều đó ta phải cần một bảng Excel để tính nết, sắp đặt và cân đối kinh phí cho công trình. Nếu lâu năm, việc này còn rất Quan trọng để bạn có thể cân đối kinh phí để thiết kế cho khách hàng, đừng tưởng vẽ cái gì . . . làm cái đó.Không có đâu nhé, vì nếu bạn thiết kế quá ngân sách dự định của khách hàng, sẽ dẫn đến hậu quả là bạn phải bị đổi ý tưởng/ vật liệu trong thực tiễn hoặc nặng hơn là phải . . làm lại từ đầu nhé! Không đơn giản “dễ ăn của ngoại” đâu !!!Ngoài ra, điều này tôi muốn nói thêm thôi vì Excel còn 1 công dụng trong khóa học tại trọng tâm Arcline nữa – đó là dùng để tính, bài trí và xem tuổi cho khách hàng để xem giờ/ngày/tháng/năm động thổ, khởi công theo Phong thủy của khách hàng.Nếu bạn có hứng thú về Phong thủy, bạn có thể tham dự khóa học Thiết kế Nội thất theo Phong thủy – tuổi khách hàng rất khoa học và mang màu sắc vật lý kiến trúc chứ không mê tín/dị đoan nhé.


Trung tâm Arcline chuyên dào tạo học thiết kế nội thất

Ðịa chỉ ghi danh: 32/19 Nghia Hòa, Phường 6 , Quận Tân Bình ( bên hông nhà thờ Nghia Hòa)

Hotline tư vấn: 0988 363 967
Website: http://hocthietkenoithat.orgBạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp