[#14338] CUNG CẤP CÁC NGUỒN HÀNG ĐƯỢC ĐẶT TRỰC TIẾP TẠI NHÀ MÁY TRUNG QUỐC

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: 668 phạm văn bạch gò vấp

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: thanhhao01668229007@gmail.com

Nội dung

Update: 1-12-2017 | Xem: 313

Hiện tại, chúng tôi đang phát triển với sản phẩm và dịch vụ như sau:
• Cung cấp, phân phối thiết bị Công nghệ, Máy tính, thiết bị Mã vạch, Thiết bị chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, Đồ điện tử, kỹ thuật số, Mobile, Điện gia dụng…
• Cung cấp các giải pháp, ứng dụng phần mềm cho Kinh doanh, Đào tạo-Gảng dạy, Quản lý, Sản xuất..                                                                                                                                                      • Cung cấp Dịch vụ tìm nguồn hàng, Order hàng và Vận chuyển hàng từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, Đài Loan, HongKong, Trung Quốc, Hàn Quốc …về Việt Nam ( chỉ từ 5-7 ngày).
Với những dòng sản phẩm, thiết bị cũng như dịch vụ luôn được cập nhật giúp khách hàng giảm giá thành, tiết kiệm chi phí, thời gian được tối đa. Chúng tôi đang tự tin và cố gắng mang tới Quý khách hàng được sản phẩm cũng như dịch vụ trọn vẹn và hoàn hảo nhât.

Để hỗ trợ phát triển kế hoạch kinh doanh, chúng tôi hiện đang có nhu cầu mở rộng kênh phân phối tại các tỉnh và thành phố trên cả nước. Chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác tới các đối tác là cá nhân, tổ chức hoặc công ty có nhu cầu trở thành đại lý kinh doanh sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đưa ra một mức chiết khấu hợp lý nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất dành cho Quý Khách Hàng. Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến.
Nếu Quý khách có bất kỳ thông tin nào cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, quý khách có thể liên lạc qua email hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ và số điện thoại công ty.
Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của Quý khách và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực.

+ Địa chỉ : Số 668 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

– www.minhvuongtech.com.vn

LH HÀO 0986315435

ZALO 01668229007

EMAIL thanhhao01668229007@gmail.com

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp