[#14158] 3Dmax là gì???

Người liên hệ: Họa Viên Kiến Trúc
Số điện thoại: 0988363967
Email: ngochankgv@yahoo.com
Địa chỉ: 32/19 nghĩa hòa, phường 6, quận tân bình

Nội dung

Update: 12-10-2017 | Xem: 183

3Dmax là gì???

Nói về 3D Max tôi tạm chia thành 2 phần, đó là Autodesk 3DS Max và Vray Chaosgroup. Tại sao lại như vậy? Bởi 3D Max được thành 2 phần chính Modeling – dựng hình và Render – Vray.

tức là, bạn hãy mường tượng, để thiết kế nội thất mô phỏng thực tế công trình ở thực tại thì bạn phải dựng lên công trình đó trong không trung gian 3D của máy tính hay còn gọi bước thao tác này là Modeling – tức dựng hình.

 
Cụ thể hơn, chả hạn bạn muốn lên thiết kế một căn phòng ngủ, thì bạn phải dựng lên giường – tủ – bàn – ghế, vật dụng, đèn, trần, tường , . . . trong phòng đó.


Sau đó là bước Render – Render nghĩa là xuất ảnh, xuất khung cảnh 3d từ máy tính thành các bức ảnh, bạn mường tượng như bạn muốn đưa hình phòng ngủ của bạn cho người khác xem thì bạn phải chụp lại bức hình rồi người khác mới hiểu được.

 
Thì việc render này cũng y như vậy, bạn muốn người khác hiểu rõ nội thất, ý tưởng của khung cảnh nội thất mà bạn thiết kế hơn thì bạn đưa nhiều góc chụp/View hơn.

 

Vậy Render bao gồm gì? Bao gồm bạn phải đặt cho khung cảnh đó vật liệu, ánh sáng, như hiện thực vậy. Tôi thường san sẻ bí quyết để có những bản thiết kế 3D Nội thất đẹp lung linh nhất cho các bạn học viên của trọng điểm Arcline rằng :”Bạn vẽ càng giống với thật tế bao lăm, thì tự động nó sẽ thật bấy nhiêu và lung linh bấy nhiêu”.

 

Điều này đơn giản là bạn phải quan sát, để ý những chứ gian thật tế như thế nào và đưa vào mô hình 3D như thế ấy, . . . Là nó đẹp! Quá đơn giản đúng chả !!!

[b]Trung tâm Arcline chuyên dào tạo học thiết kế nội thất [/b]
Ðịa chỉ: [b]32/19 Nghia Hòa, Phường 6 , Quận Tân Bình[/b] ( bên hông nhà thờ Nghia Hòa)

Nguồn: http://hocthietkenoithat.org/

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (4) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp