[#14017] Bán Căn hộ monarchy wiew sông hàn

Người liên hệ: lecongkhuong1
Số điện thoại: 01632824965
Email: lecongkhuong1@gmail.com
Địa chỉ: dn

Nội dung

Update: 30-9-2017 | Xem: 156

Mở bán căn hộ monarchy đà nẵng với wiew sông hànđẹp lung linh. Đến với monarchy đà nẵng bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống trẻ trung, năng động và hiện đại. Tại đây việc cho thue can ho cao cap tai da nang được diễn ra thường xuyên với các mức giá phù hợp cho từng người.
Với mỗi căn hộ tại đây bạn sẽ có đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, trang bị nội thất, phòng ngủ rộng rãi thoải mái. Bên ngoài là các khu giải trí giành cho người lớn với các sân tennis, bóng đá và khu khu giải trí dành cho trẻ em.

Mornachy đà nẵng được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại đảm bảo cho bạn một môi trường sống tốt nhất. Các siêu thị, khu ẩm thực luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Với vị trí gần trung tâm đà nẵng, việc đi lại thuận tiên đến các địa điểm như cầu sông hàn, cầu rồng, sunwell, hay các địa danh quanh đà nẵng như hộ an, bà nà hisl sẽ là những điểm đến lý tưởng dành cho chúng ta.

Hiện nay các căn hộ tại monarchy đã được mua và cho thuê rất nhiều, số lượng còn lại rất ít, cac bạnhãy nhanh tìm đến để sở hữu cho mình một căn hộ tại khu phức hợp với môi trường sống hiện đại với 60% là hệ sinh thái cây xanh tự nhiên. Thật tuyệt vời đúng không nào, hãy liên hệ ngay hôm nay thông qua website: http://monarchydanang.com.vn/Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp