[#13978] Phần Mềm Vray Là Gì?

Người liên hệ: Xây Nhà Ống Giá Rẻ
Số điện thoại: 0988363967
Email: tk.nhaphodep@gmail.com
Địa chỉ: 20/18 Nghĩa Hòa, Phường 06, Quận Tân Bình

Nội dung

Update: 27-9-2017 | Xem: 1169

 

[b]Vray Chaosgroup là gì? [/b]

vì sao phải dùng công cụ Render của Vray mà không dùng những phần mềm của hãng khác?

Với hơn 12 năm dùng và nghiên cứu các phần mềm Render, tôi nhận ra rằng Vray là một Phần mềm render khủng khiếp và cực đồ sộ, bởi Vray không chỉ là dụng cụ render cho kiến trúc/nội thất mà nó dùng mục tiêu đầu tiên là để render Game, sinh sản phim 3D.
 
Nếu bạn nào đã chơi các loại Game 3D tiên tiến nhất hiện và xem những bộ phim hoạt hình từ 3D máy tính thì hầu như 80% đều được sinh sản từ phương tiện Render khổng lồ này.

Điều đó mang ý nghĩa rằng lĩnh vực Render nội thất chỉ là một nhánh nhỏ của nhà đồ sộ này mà thôi.

[img]http://hocthietkenoithat.org/wp-content/uploads/2017/08/shop-vray-3ds.jpg[/img]

Xem thông tin chi tiết tại đây:[url= http://hocthietkenoithat.org/phan-mem-thiet-ke-noi-that/] http://hocthietkenoithat.org/phan-mem-thiet-ke-noi-that [/url]

Trước đây, bản thân phần mềm 3D Max có tích hợp sẵn công cụ render là Scanline & cao cấp hơn là MentalRay. Nhưng chẳng ai dùng cả, vị nó render trông phát. . . tởm.


tại sao vậy?

Đó là do công thức tính tình ánh sáng của nó không thể so sánh được với Vray, Vray có được thành công và giúp các nhà thiết kế nội thất tạo ra những sản phẩm đẹp lung linh là nhờ vào cách tâm tính ánh sáng gián tiếp, và sự tương tác giữa các tia sáng tới kết hợp với sự va đập của tia sáng phản xạ.

Tới đây thì có vẽ phức tạp rồi, tôi sẽ dừng phân tách ở đây và sẽ san sớt trong khóa học tại trọng tâm bởi trên lớp vì sẽ có thời kì và hình ảnh cụ thể để các bạn Học viên có thể dễ hiểu hơn. Nếu cứ nói tiếp tôi sợ các bạn. . . sái não mất !!!!

Dạo gần đây, xuất hiện một công cụ render mới, đó là Corona Render, đây là một phương tiện mới lên đường điểm từ một nhóm sinh viên phát triển lên và ngày nay khi đang viết bài viết này Corona đã chính thức dọn về . . . ở chung nhà với Vray.

Chaosgroup hay nói kĩ hơn là bị . . . mua. Điều này đã nằm trong dự đoán của tôi từ 1 năm trước kể từ khi tôi nom góc nhìn sự cạnh tranh của các ông lớn.

Và phải công nhận rằng trong vòng 3 năm Corona đã chiếm hết được 30% người dùng của Vray trong khi Ông lớn này đã xây dựng và phát triển trong hơn 12 năm.

 

quả tình đó là một Steven Job thứ 2 trong ngành công nghệ, và điều đó cố nhiên là trong tương lai tôi xin tiên đoán cũng sẽ bị . . . khai tử nếu không đủ nguồn lực kinh tế! Các bạn đọc giả hãy . . . chờ xem nhé!

[b] Trung tâm Arcline chuyên đào tạo học thiết kế nội thất chuyên nghiệp [/b]

Địa chỉ: [b]20/18 Nghĩa Hòa, Phường 6 , Quận Tân Bình ( bên hông nhà thờ Nghĩa Hòa)[/b]

Hotline :[b] 0988.363.967 (Kts. Phong)[/b]

Nguồn: [b][url= http://hocthietkenoithat.org/ /] Học Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Nhất TP HCM[/url][/b]

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp