[#13916] Băng dính phòng sạch chất lượng tốt nhất tại Bắc Ninh

Nhà cung cấp: Công ty TNHH Kb Adhesises Vina

Địa chỉ: Lô F2, đường N3-2 KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Website: https://bangkeonhapkhauhanquoc.blogspot.com/

Xem thêm

Giới thiệu:

Kb Adhesises được thành lập vào tháng 4 năm 1998 tại Hàn Quốc, chúng tôi đặt năng lực công nghệ kỹ thuật đối với sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng làm giá trị hàng đầu của công ty, và hiện nay đang cung cấp các loại băng dính cho toàn thế giới. Dựa trên nền tảng kinh nghiệm xuất khẩu và kinh doanh tại nước ngoài trong khoảng hơn 30 năm, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới kinh doanh quốc tế vững chắc trải rộng khắp 27 nước. Toàn thể nhân viên của Công ty cổ phần KB Adhesives luôn mang trong mình lòng nhiệt thành và tri thức về băng keo dựa trên nền tảng năng lực kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm, và sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của các Quý khách hàng ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ khi nào. Kb Adhesises vina Chi Nhánh Bắc Ninh được thành lập 17/11/2016, là đơn vị chi nhánh trực thuộc tập đoàn KB Adhesises Hàn Quốc. KB Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại băng keo chất lượng mang tầm vóc quốc tế. KB Việt Nam xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Email: cam.kbvina@gmail.com

Nội dung

Thông tin Shop

Shop: Băng keo - băng dính hàn quốc

Ngày mở: 24-8-2017


Xem shop

Update: 6-2-2018 | Xem: 2541

Băng dính là ngành công nghiệp phụ trợ và cũng là thị trường rộng lớn tại Việt Nam. Nhu cầu về băng dính phòng sạch, băng dính chịu nhiệt, băng dính chống tĩnh điện... ngày cang cao tại khắp các khu công nghiệp trong cả nước. Nhưng vấn đề về chất lượng, năng lực sản xuất cũng như giá thành sản phẩm thì lại là vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp cần băng dính. Công ty tnhh Kb adhesives vina là sự lựa trọn tốt nhất của quý doanh nghiệp. Kb vina là đơn vị trực tiếp sản xuất băng dính Hàn Quốc tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, được các đối tác như samsung việt nam, cannon, foxcom, nokya.... đánh giá rất cao về chất lượng và năng lực sản xuất. Do vậy, băng dính Kb vina là sự lựa trọn tốt nhất của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Băng dính phòng sạch

Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại băng dính đang có mặt trên thị trường trong và ngoài nước, nhận đặt hàng mọi kích thước cũng như thông số kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng.

Băng dính chịu nhiệtBăng dính nhôm

Mọi chi tiết xin liên hệ: cam.kbvina@gmail.comBạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp