[#13783] Mi 6 và Mi Max 2 chính thức được giới thiệu tại Việt Nam

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: tphcm

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: quocviet23061995@gmail.com

Nội dung

Update: 8-9-2017 | Xem: 1047

Đã được hơn 4 tháng (kể từ ngày 15 tháng 3) Xiaomi đặt chân công bố tới Việt Nam qua nhà phân phối DigiWorld, nay chúng ta tiếp tục được chào đón 2 siêu phẩm mới gia nhập thị trường Việt Nam là Mi 6 và Mi max 2. Đây toàn bộ là 2 sảm phẩm mà các Mi Fan đã trông ngóng từ rất lâu.

Tham gia buổi họp báo cùng tư cách là đại diện của Xiaomi, anh Donovan Sung (Giám đốc điều hành siêu phẩm hay tiếp thị toàn cầu Xiaomi) đã chia sẻ cùng các nhà báo, phóng viên rằng Việt Nam là một trong những cửa hàng đang được Xiaomi quan tâm nhất trong kế hoạch mở rộng thị phần toàn cầu. Việt Nam cũng là một trong những nước được phân phối Mi 6 đầu tiên trên cửa hàng Quốc tế.

Mi 6 là Smartphone cao cấp nhât của Xiaomi thời điểm hiện tại. Máy có thiết kế cao cấp với 4 mặt bo cong 3D kim loại và kính bóng bẩy. Hình dáng kháng nước, loa kép với cảm biến vân tay siêu âm 3D đặt ở phím Home mặt trước.

[​IMG]

Điểm đáng chú ý nhất của Mi 6 là cụm máy ảnh kép với 1 máy ảnh góc rộng cảm biến SONY IMX386 12MP f/1.8 Hay 1 máy ảnh tele 56mm 12MP f/2.4 Cho khả năng chụp ảnh xóa phông vô với thú vị.

Máy được điều phối ra với model các màu đen với ROM 64GB. Pin của Mi 6 có dung lượng 3350mAh đủ sức gánh vác cho người sử dụng cả ngày tiêu dùng. Mi 6 là model có màn hình chỉ 5,15 inch tuy nhiên lại sở hữu khá nhiều điểm sáng như camera kép có chống rung, pin dung lượng lớn, điều chỉ thấy trên các phablet có màn hình 5,5 inch trở lên.

Mi nhiều nhất 2 là sản phẩm tiếp theo được Xiaomi phát hành tại Việt Nam. Sau thành công với Mi nhiều nhất thế hệ đầu tiên, Xiaomi tiếp tục sáng tạo và duy trì độ hiển thị màn hình 6,44 inch trên Mi nhiều nhất 2. Nhưng so với dòng đầu, Mi nhiều nhất 2 có sự cãi tiến toàn diện từ kiểu dáng cho tới cấu hình hay kể cả dung lượng pin cực khủng.
[​IMG]

Xem thêm giá phụ kiện xiaomi tại 24hstore.vn

Ấm đun nước Xiaomi

Mi tối đa 2 có đường vạch chia ăng-ten ẩn trong thân máy với cụm cảm biến vân tay siêu nhạy ở mặt lưng. Máy cũng có loa kép được hoàn toàn tự động kích hoạt khi người dùng xoay ngang màn hình với các tác vụ giải trí như nghe nhạc, chơi trờ chơi, xem phim...
Mi max 2 được tích hợp chipset Qualcomm Snapdragon 625 cho hiệu năng xử lý mượt mà nhưng tiết kiệm điện năng max với ROM RAM 4GB. Đặc biệt, pin của Mi nhiều nhất 2 có dung lượng cực khủng lên tới 5300mAh và có khả năng tiêu dùng "bét nhè" tới 2 ngày mà không phải lo lắng chuyện sạc vào.

Donovan cũng chia sẻ cùng các phóng viên, nhà báo về định hướng sáng tạo của Xiaomi trong thời gian tới tại Việt Nam. Xiaomi sẽ tiếp tục duy trì phương châm "Mang tinh hoa công nghệ tới cho toàn bộ mọi người" để giúp người dân Việt Nam tiếp cận được những sản phẩm thông minh, có chất lượng tốt nhưng mức giá vừa phải nhất.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp