[#13759] Công ty sản xuất giấy vệ sinh Anandi, khăn giấy Anandi

Nhà cung cấp: Công ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Phú Nhuận, Lê Thị Riêng , Thới An

Website: www.giaymiennam.com.vn

Xem thêm

Giới thiệu:

Công ty Cổ Phần Giấy Miền Nam là doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm giấy tiêu dùng cao cấp, như: khăn giấy ăn, khăn giấy vuông, khăn giấy rút, giấy hộp lụa Anandi, khăn giấy lau tay, khăn giấy lau bếp, khăn giấy y tế, khăn ví, khăn bóp...sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp, giấy vệ sinh không lõi, giấy vệ sinh 3 lớp cao cấp... Sản phẩm giấy tiêu dùng của chúng tôi được làm bằng 100% bột giấy nguyên sinh từ rừng trồng, sản xuất trên hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, không sử dụng các chất hóa học độc hại, nên tuyệt đối không ảnh hưởng tới làn da của Quý khách cũng như môi trường sống xung quanh.

Email: sales_support@giaymiennam.com.vn

Nội dung

Update: 30-1-2019 | Xem: 1192

Công ty CP Giấy Miền Nam xin kính chào Quý Nhà Phân Phối.

Chúng tôi là công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy tiêu dùng cao cấp, uy tín trên thị trường như: giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy rút, giấy ăn, khăn ăn vuông, khăn bóp, khăn ví, giấy lau tay, giấy lau bếp, giấy hộp lụa....thương hiệu Anandi.

Với lợi thế là nguồn nguyên liệu theo chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, đội ngũ CBCNV chất lượng cao, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi sẽ mang tới cho Quý khách hàng một sự lựa chọn mới đầy cạnh tranh về giá cả sản phẩm giấy sinh hoạt.

Chúng tôi chuyên sâu về các mặt hàng giấy tiêu dùng cao cấp, nên rất phù hợp với các đối tượng khách hàng như: tòa nhà, bệnh viện ,trường học, dịch vụ ăn uống, du lịch, vui chơi...và bất kể hộ gia đình nào cần đến những sản phẩm sang trọng, tinh tế và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và các cơ chế chính sách bán hàng, giá sỉ cho đại lý, giá chiết khấu cho doanh nghiệp cơ quan, hợp tác cùng có lợi, uy tín và có trách nhiệm với sản phẩm của mình là phương châm của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn

Chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

K29, KDC Phú Nhuận, Lê Thị Riêng, Thới An, Q12

Website: www.giaymiennam.com.vnBạn cảm thấy tin này:

Có ích (3) Bình thường (3) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp