[#13560] Tìm đại lý phân phối máy lọc nước, máy làm mát hiệu Allfyll Thái Lan

Nhà cung cấp: 1982

Địa chỉ: 245 Tân Sơn Nhì,P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Website: http://allfyll.com

Xem thêm

Giới thiệu:

Kính gởi: Quý đối tác Công ty TNHH Allfyll Thái Lan xin gởi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! Công ty TNHH Allfyll Thái Lan là một trong những Công ty hàng đầu tại Thái Lan chuyên về sản xuất máy lọc nước RO dành cho gia đình, văn phòng, thương mại và máy làm mát dưới thương hiệu Allfyll. Văn phòng chính tại Nonthaburi Thái Lan, văn phòng đại diện tại TP. HCM và Myanmar. Sản phẩm của Allfylll đã có mặt ở thị trường Việt Nam và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, máy lọc nước công nghệ cao Allfyll được các tổ chức quốc tế chuyên về ngành nước công nhận đạt tiêu chuẩn dành cho nước uống, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Bên cạnh đó thương hiệu Allfyll cũng cho ra mắt các dòng máy làm mát với công nghệ tích hợp ion âm giúp thanh lọc không khí, mang đến bầu không khí mát dịu, có lợi cho sức khỏe. Nhằm khuếch trương thương hiệu, xây dựng và quảng bá hình ảnh Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, chúng tôi xin hân hạnh kính mời quý đối tác có đủ năng lực làm đại lý phân phối sản phẩm mang thương hiệu Allfyll Thái Lan. Chúng tôi đang có chính sách ưu đãi dành cho các đại lý như chiết khấu cao, thưởng doanh số theo tháng hấp dẫn, chính sách hỗ trợ bán hàng nhằm thúc đẩy doanh số, chính sách vận chuyển,đổi trả hàng thuận tiện. Các cá nhân/doanh nghiệp quan tâm và mong muốn đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Allfyll Việt Nam Lầu 1, tòa nhà Đông Nam, 322 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM Phụ trách đại lý : Hotline 0938067373

Email: sales1.hcm-vn@allfyll.com

Nội dung

Update: 6-8-2018 | Xem: 4331

Kính gởi: Quý đối tác

Công ty TNHH Allfyll Thái Lan xin gởi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Công ty TNHH Allfyll Thái Lan là một trong những Công ty hàng đầu tại Thái Lan chuyên về sản xuất MÁY LỌC NƯỚC RO dành cho gia đình, văn phòng, thương mại và MÁY LÀM MÁT dưới thương hiệu Allfyll. Văn phòng chính tại Nonthaburi Thái Lan, văn phòng đại diện tại TP. HCM và Myanmar.

Sản phẩm của Allfylll đã có mặt ở thị trường Việt Nam và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, máy lọc nước công nghệ cao Allfyll được các tổ chức quốc tế chuyên về ngành nước công nhận đạt tiêu chuẩn dành cho nước uống, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Bên cạnh đó thương hiệu Allfyll cũng cho ra mắt các dòng máy làm mát với công nghệ tích hợp ion âm giúp thanh lọc không khí, mang đến bầu không khí mát dịu, có lợi cho sức khỏe.


 
Nhằm khuếch trương thương hiệu, xây dựng và quảng bá hình ảnh Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, chúng tôi xin hân hạnh kính mời quý đối tác có đủ năng lực làm đại lý phân phối sản phẩm mang thương hiệu Allfyll Thái Lan.

Chúng tôi đang có chính sách ưu đãi dành riêng cho đại lý với chiết khấu cao, thưởng doanh số theo tháng, năm hấp dẫn, chính sách hỗ trợ bán hàng nhằm thúc đẩy doanh số, chính sách vận chuyển, đổi trả hàng thuận tiện.

Các cá nhân/doanh nghiệp quan tâm và cầu cần tìm hiểu thông tin và nhận làm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Allfyll Việt Nam
Lầu 1, tòa nhà Đông Nam, 322 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: +84 8 3816 5989 Fax: 84 8 3816 5985
HP: +84 938 067 373
Website: www.allfyll.com

 

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp