[#13355] Tìm đại lý phân phối độc quyền băng dính của tập đoàn Kb Adhesises Hàn quốc thương hiệu K.VIS tại Việt Nam

Nhà cung cấp: Công ty TNHH Kb Adhesises Vina

Địa chỉ: Lô F2, đường N3-2 KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Website: https://bangkeonhapkhauhanquoc.blogspot.com/

Xem thêm

Giới thiệu:

Kb Adhesises được thành lập vào tháng 4 năm 1998 tại Hàn Quốc, chúng tôi đặt năng lực công nghệ kỹ thuật đối với sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng làm giá trị hàng đầu của công ty, và hiện nay đang cung cấp các loại băng dính cho toàn thế giới. Dựa trên nền tảng kinh nghiệm xuất khẩu và kinh doanh tại nước ngoài trong khoảng hơn 30 năm, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới kinh doanh quốc tế vững chắc trải rộng khắp 27 nước. Toàn thể nhân viên của Công ty cổ phần KB Adhesives luôn mang trong mình lòng nhiệt thành và tri thức về băng keo dựa trên nền tảng năng lực kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm, và sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của các Quý khách hàng ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ khi nào. Kb Adhesises vina Chi Nhánh Bắc Ninh được thành lập 17/11/2016, là đơn vị chi nhánh trực thuộc tập đoàn KB Adhesises Hàn Quốc. KB Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại băng keo chất lượng mang tầm vóc quốc tế. KB Việt Nam xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Email: cam.kbvina@gmail.com

Nội dung

Thông tin Shop

Shop: Băng keo - băng dính hàn quốc

Ngày mở: 24-8-2017


Xem shop

Update: 6-2-2018 | Xem: 254

THƯ MỜI LÀM NHÀ ĐẠI LÝ BĂNG KEO ĐỘC QUYỀN CHO KB ADHESISES VINA

Kb Adhesises được thành lập vào tháng 4 năm 1998 tại Hàn Quốc, chúng tôi đặt năng lực công nghệ kỹ thuật đối với sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng làm giá trị hàng đầu của công ty, và hiện nay đang cung cấp các loại băng dính cho toàn thế giới. Dựa trên nền tảng kinh nghiệm xuất khẩu và kinh doanh tại nước ngoài trong khoảng hơn 30 năm, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới kinh doanh quốc tế vững chắc trải rộng khắp 27 nước. Toàn thể nhân viên của Công ty cổ phần KB Adhesives luôn mang trong mình lòng nhiệt thành và tri thức về băng keo dựa trên nền tảng năng lực kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm, và sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của các Quý khách hàng ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ khi nào.
Kb Adhesises vina Chi Nhánh Bắc Ninh được thành lập 17/11/2016, là đơn vị chi nhánh trực thuộc tập đoàn KB Adhesises Hàn Quốc. KB Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại băng keo chất lượng mang tầm vóc quốc tế. KB Việt Nam xin hân hạnh được phục vụ quý khách.
Kính gửi: Quý đối tác và Quý đại lý
Lời đầu tiên chúng tôi gửi đến quý đối tác, đồng nghiệp lời kính chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát triển, thịnh vượng.
Chúng tôi, Công ty TNHH KB ADHESISES VINA, với nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp các loại băng dính, băng keo công nghiệp chất lượng và giá cả cạnh tranh hàng đầu Việt Nam.
Băng keo, băng dính công nghiệp của KB ADHESISES VINA được nhập liệu 100% từ công ty mẹ Hàn Quốc, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiết bậc nhất hiện nay theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, đối tác của KB ADHESISES cũng là các đối tác lớn như: Tập đoàn Samsung, Tập đoàn Hồng Hải, Toyota motor Việt Nam, Hyundai Việt Nam ……
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu tại Việt Nam chúng tôi đang có nhu cầu tìm đại lý, nhà phân phối ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý Đối tác và Quý Đại lý để triển khai phân phối sản phẩm băng keo, băng dính công nghiệp tới khách hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam.
Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý đối tác.
Trân trọng cám ơn!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Quản lý Kinh Doanh: Lý Văn Cam       -         Mobile: 0967.411.789
Website: kbadhesises.com
Add: Lô F2, đường N3-2 KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

băng keoBạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp