[#13250] Tai nghe bluetooth Jabra Stealth UC

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần GTC TELECOM

Địa chỉ: Tầng 4, Số 355A Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: http://giaiphaptongdaidienthoai.net

Xem thêm

Giới thiệu:

Công ty Cổ phần GTC TELECOM. Từ khi thành lập tới nay Công ty GTC TELECOM đã triển khai kinh doanh trên các sản phẩm tổng đài điện thoại, phân phối các sản phẩm Tổng đài điện thoại các hãng như ADSUN, PANASONIC, SIEMENS, IP, LG, ĐIỆN THOẠI LẬP TRÌNH, ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ, triển khai các hoạt động dự án, các gói giải pháp tổng thể cho văn phòng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chuyên môn đã và đang đưa hình ảnh/thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của Công ty phân tới mọi nơi tại Hà Nội và các tỉnh/thành phố trên cả nước. Cùng với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp, có trách nhiệm đã chiếm lĩnh được niềm tin của Khách hàng và đối tác. Tất cả Cán bộ công nhân viên trong công ty GTC TELECOM luôn thấu hiểu rằng: - Giải pháp tổng thể cho văn phòng – sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi, - Chúng tôi kinh doanh những sản phẩm TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI mang tới sự tiện ích và thỏa mãn mong muốn của khách hàng – khách hàng là tài sản lớn nhất - Hãy để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng với phong cách và chất lượng hoàn hảo nhất a. Tầm nhìn – sứ mệnh: - Để trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI Thiết kế dự án, cung cấp các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp. - Xây dựng GTC TELECOM thành ngôi nhà chung cho sự năng động, tự tin, và sự sáng tạo. Đưa GTC TELECOM trở thành thương hiệu được Khách hàng, đối tác quý mến và tin tưởng nhất b. Giá trị cốt lõi: - Kỷ luật hướng vào phong cách chuyên nghiệp. - Xây dựng bộ máy tổ chức hướng tới phục vụ hàng đầu. - Môi trường làm việc năng động hiện đại hướng tới tính sáng tạo của tập thể/cá nhân. - Cam kết đồng hành phát triển cùng đối tác và khách hàng. c. Triết lí: - Xây dựng văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột cho sự phát triển - Tập hợp, tôn vinh những giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp. - Lấy sự hài lòng, tiện ích và sự thỏa mãn của Khách hàng là định hướng hành động cho chúng tôi! Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất. Tên công ty: Công ty Cổ phần GTC TELECOM Tên viết tắt: GTC TELECOM.,JSC Địa chỉ: Tầng 4 Số 355, đường Nguyễn Khang - P.Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội MST: 0106895512 Tài Khoản: 0201111886666 Mở tại : Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội MBBank. Chi nhánh Trần Duy Hưng Điện thoại: 04. 7309. 9988 E-mail: contact@gtctelecom.vn http://giaiphaptongdaidienthoai.net http://gtctelecom.vn

Email: saletongdai@gmail.com

Nội dung

Update: 24-7-2017 | Xem: 288

Tai nghe Jabra Stealth UC cho phép nhân viên văn phòng tập trung vào cuộc gọi điện thoại  là quan trọng nhất. Jabra Stealth UC cũng là chiếc điện thoại thông minh hoàn hảo cho tai nghe Bluetooth mang theo trên đường. Với Jabra Stealth UC bạn chỉ có thể để điện thoại thông minh của bạn trong túi của bạn và Siri và Google Hiện hành sẽ luôn luôn có sẵn trong tầm tay của bạn. Chỉ cần nhấn nút chuyên dụng trên tai nghe để kích hoạt và tương tác từ xa với Siri hoặc Google Hiện hành từ điện thoại thông minh của bạn. Hệ thống giảm tiếng ồn và công nghệ nâng cao âm thanh tuyệt vời, Tai nghe bluetooth Jabra Stealth UC cung cấp âm thanh chất lượng cao cho các cuộc trò chuyện điện thoại miễn phí của bạn (thông qua cuộc gọi Lync hoặc Bluetooth Cell).
Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth UC là một tai nghe Bluetooth rất nhỏ nhưng rất thông minh kết nối với cả PC (thông qua một dongle USB nhỏ) và điện thoại thông minh. Với chất lượng âm thanh tinh thể rõ ràng, bạn sẽ có thể nghe từng từ, trong khi tai nghe ngăn ngừa tiếng ồn xung quanh, kể cả gió, không can thiệp vào các cuộc trò chuyện của bạn.
Tính năng Tai nghe không dây Jabra Stealth UC
- Kết nối với nhiều thiết bị
- Chống Ồn / ồn Tiếng ồn
- Chuyển đổi giữa các cuộc gọi và nghe nhạc
- Tai nghe Bluetooth đơn
- Thời gian đàm thoại lên đến 6 giờ
- Kết nối Bluetooth® cho điện thoại di động
- Nút trả lời / kết thúc cuộc gọi
- Khối lượng điều chỉnh được
- Thời gian chờ lên đến 240 giờ
- Tai nghe đơn
- Kiểm soát bằng giọng nói
- Hướng dẫn bằng giọng nói
- Điều khiển bằng âm thanh điện thoại thông minh
- Hiển thị trạng thái pin và cặp
- Âm thanh HD
- Tính năng Nap cho hiệu suất pin mở rộng
- Tự do không dây - Khoảng cách lên đến 30m / 100ft
- Điều khiển âm lượng thông minh tự động điều chỉnh xung quanh bạn
Thông số kỹ thuật tai nghe Jabra Stealth UC
- Bluetooth phiên bản 4.0
- Các thiết bị được ghép nối Lên đến 8, kết nối với hai cùng một lúc (Multiuse)
- Các cấu hình Bluetooth được hỗ trợ A2DP (v1.2), Hands Free Profile (v1.6), Headset profile (v1.2), danh bạ cuộc gọi điện thoại (v1.0)
- Các chế độ được hỗ trợ EDR (2 và 3 Mb), SCO, eSCO, chế độ sniff
- Bảo mật mã hóa 128 bit
- Phạm vi hoạt động khi kết nối với điện thoại di động 10 mét (33 feet). Khi kết nối với dongle USB 30
- mét (98 feet) cho PC *
- Kích thước, đơn vị chính L 64.9mm x W 15.3mm x H 24.9mm
- Microphone SLR = 14 dB +/- 3 dB
- micrô đa hướng 4 mm, 300-3.400 Hz
- Loa RLR = -2 dB +/- 3 dB
- Nhiệt độ hoạt động -10 ° C đến 55 ° C (14 F đến 131 F)
- Nhiệt độ bảo quản -20 ° C đến 70 ° C (-4 F đến 158 F)
- Nguồn điện xoay chiều 100-240 V, 50-60 Hz
- Kích thước ổ cắm nạp 5 PIN USB / B Loại / W 8.7 x L 5.0 x H 2.4 mm (W 0.34 x L 0.2 x H 0.1 in)
- Jabra Vật liệu chống trộm Polycarbonate (PC), Polycarbonate + acryl butadien styren (PC + ABS), Cao su Silicon
- Ghép nối khóa mật mã hoặc PIN 0000
- Có cái gì trong hộp vậy? 1 bộ tai nghe Jabra Stealth UC, 2 bộ đèn ngủ tiện nghi tối đa, 2 cái tai nghe kích cỡ, 1 đầu khởi động nhanh, 1 tờ giấy bảo hành và 1 giấy đăng ký, 1 dongle USB
- Chứng nhận Bluetooth 4.0, CE, FCC, IC, GOST, RoHS, REACH

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe callcenter xin liên hệ
 CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Tầng 4, Số 355A Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://giaiphaptongdaidienthoai.netBạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp