[#13213] Công ty cổ phần gỗ Đức Thành cần tìm đối tác phân phối đồ chơi gỗ, thông minh trên khắp cả nước

Nhà cung cấp: CÔng ty CP gỗ Đức Thành

Địa chỉ: TPHCM

Website: www.goducthanh.com

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: quangvinh23486@gmail.com

Nội dung

Update: 12-12-2019 | Xem: 3938

Công ty cổ phần gỗ ĐỨC THÀNH là một trong những nhà sản xuất đồ gỗ hàng đầu có thâm niên gần 30 năm trên thị trường Nội địa và Quốc tế về sản phẩm đồ dùng phục vụ cho Mẹ và Bé như:  Thớt gỗ, đồ dùng gia đình nhãn hiệu Gỗ Đức Thành và đồ chơi trẻ em bằng gỗ nhãn hiệu Winwintoys.

Tất cả sản phẩm Đức Thành sản xuất đều dựa trên quy trình, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nên sản phẩm làm ra tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, nghiêm ngặt từ khâu xét chọn nguyên liệu đầu vào cũng như tuân thủ các quy tắt an toàn khi sản xuất, bảo quản. Đức Thành đã đạt chứng nhận hợp quy (CR) trong nước và CE theo tiêu chuẩn quốc tế, doanh nghiệp xanh, Top 100 SP tốt nhất cho bà mẹ và trẻ em, SP vì gia đình Việt… và đang được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn.

Tại Việt Nam, sản phẩm của Gỗ ĐỨC THÀNH đã có mặt hầu hết tại các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc, hơn 1000 điểm bán hàng.... Về xuất khẩu chúng tôi đã có mặt trên 60 quốc gia, đặc biệt là các Quốc gia khó tính như: Nhật, Mỹ, Đức...

Với phương châm luôn đặt chất lượng và sự phục vụ khách hàng lên trên hết, thương hiệu Gỗ Đức Thành luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam trong việc hợp tác sản xuất các sản phẩm quà tặng cho các dự án Marketing, PR lớn.

Việc hợp tác cùng một đối tác có thương hiệu, sự uy tín và có năng lực tốt như Đức Thành không chỉ tạo được sự yên tâm khi cung cấp hàng hóa ra thị trường mà còn giúp nâng tầm sản phẩm của chính các tập đoàn, công ty trong suy nghĩ của người tiêu dùng.

Được biết Quý Cty chuyên phân phối các mặt hàng cho các resort và khách sạn lớn trong cả nước, vì vậy chúng tôi xin gửi thư chào SP đến Quý Cty tham khảo và có thêm sự lựa chọn mới như file đính kèm hoặc tham khảo thêm website: http://goducthanh.com/

Ngoài những sản phẩm có sẵn, chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu riêng của Quý công ty.   

Rất mong nhận được sự hợp tác tốt của Quý công ty trong thời gian sắp tới

Mọi thắc mắc  vui lòng Quý khách hàng liên hệ về địa chỉ bên dưới.

Tel: (84) 8. 3589 4287  Ext 14 - (84) 8. 3989 3651- Phone: Vinh-0963.4444.38

 Fax: (84) 8. 3589 4312

Email   : vinh@dtwoodvn.com, quangvinh23486@gmail.com

 Web  ::

www.goducthanh.com

www.winwinshop.com.vnBạn cảm thấy tin này:

Có ích (5) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp