[#13033] Tìm đại lý phân phối Dầu nhờn Gressol nhập khẩu từ Đức

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Dầu Nhờn HD Việt Nam

Địa chỉ: 34,nguyễn khánh toàn,cầu giấy,hà nội

Website: hdlube.vn

Xem thêm

Giới thiệu:

Công ty cổ phần dầu nhờn HD Việt Nam chuyên cung cấp các loại sản phẩm dầu nhờn Gressol được nhập khẩu từ các nước uy tín nhất thế giới như Đức, Hàn Quốc, Malaysia, ...dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất từ CHLB Đức. Gressol là nhãn hiệu dầu nhờn cao cấp của Tập đoàn HD đã được đăng ký bản quyền thương hiệu. Với tiêu chí phục vụ: “chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu”, Dầu nhờn HD Gressol luôn tìm những giải pháp tốt nhất để có được những sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất. Hiện tại HD Gressol đang sản xuất sản phẩm ở các nhà máy theo tiêu chuẩn Quốc Tế và rất tin cậy tại Malaysia, Singaore, Hàn Quốc và CHLB Đức,… Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam, chúng tôi xin cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất. Hiện nay, công ty đang cung cấp các dòng sản phẩm : Dầu cho động cơ xăng ô tô, động cơ diezen, dầu cầu, dầu thủy lực, mỡ nhờn.Các sản phẩm đảm bảo hiệu suất với các tiêu chuẩn về kỹ thuật tối ưu dành cho động cơ, và các loại thiết bị máy móc khác. HD Việt Nam đang trong quá trình xây dựng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành ở Miền Bắc Việt Nam. HD Việt Nam rất hoan nghênh sự quan tâm của các đối tác có nhu cầu tìm hiểu một nhãn hàng mới để phát triển đồng hành. Sản phẩm kinh doanh hiện tại đang cần tìm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Đại diện bán hàng: Minh Thúy mobile: 01.688.655.245 e: minhthuyhd.lube@gmail.com w: hdlube.vn

Email: minhthuyhd.lube@gmail.com

Nội dung

Update: 6-7-2017 | Xem: 480

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỜN HD VIỆT NAM
Thương hiệu dầu mỡ nhờn Gressol Lubricants (Đức) vừa được chính thức công bố tham gia thị trường Việt Nam thông qua Đại diện thương mại chính thức là Công Ty Cổ Phần Dầu Nhờn HD Việt Nam.
HD Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp máy móc, thiết bị, đến nay HD Group chính thức tham gia thị trường dầu mỡ nhờn bôi trơn.Hiện nay Gressol hiện đã có mặt tại Việt Nam.Với mong muốn là nhà cung cấp dầu nhớt hàng đầu trong thị trường Việt Nam, Gressol sẽ chứng minh là nhãn hiệu danh tiếng và được xứng đáng được yêu thích thông qua việc phân phối những sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu phức tạp và khắc nghiệt của mọi ngành công nghiệp với mức đầu tư chi phí hợp lý nhất.
[​IMG]
Tất cả các dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ HD Gressol bao gồm Dầu cho động cơ xăng và dầu nhờn cho động cơ Diesel đều đạt được các tiêu chuẩn do tổ chức API danh tiếng (American Petrol Institute_Viện khoa học nghiên cứu Dầu mỏ Hoa Kỳ) đặt ra và được áp dụng cho hầu như tất cả các hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới. 
Ngoài ra, Dầu nhờn thiết bị, động cơ HD Gressol còn đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm JASO của Nhật Bản chứng nhận. Bên cạnh đó, dầu nhờn động cơ HD Gressol có thể nói đáp ứng tốt các yêu cầu của hầu hết các dòng xe của các hãng lớn như: Mercedes Benz, Volvo,Audi, BMW, Chevrolet, và Cummins,... thông qua các quá trình thử nghiệm lâu dài trên chính các loại xe đó.
Hiệu suất và chất lượng ổn định của các dòng sản phẩm HD Gressol luôn luôn được đảm bảo chất lượng kể từ khi thành lập đến nay. Trong suốt nhiều năm qua, phạm vi ứng dụng của các dòng sản phẩm dầu nhờn HD Gressol đã và đang ngày càng mở rộng ra những lĩnh vực khác ngoài các ứng dụng cho ngành vận tải,thiết bi, động cơ.
Các sản phẩm dầu nhờn của Thương hiệu dầu nhờn HD Gressol luôn đảm bảo hiệu suất với các tiêu chuẩn về kỹ thuật tối ưu dành cho động cơ, và các loại thiết bị máy móc khác. Dầu nhờn HD Gressol chắc chắn có đủ khả năng cạnh tranh thậm chí là vượt trội hơn so với một số thương hiệu uy tín trên thị trường.
Hiện tại, HD Việt Nam đang trong quá trình xây dựng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành ở Miền Bắc Việt Nam. HD Việt Nam rất hoan nghênh sự quan tâm của các đối tác có nhu cầu tìm hiểu một nhãn hàng mới để phát triển đồng hành.
Sản phẩm kinh doanh hiện tại đang cần tìm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân PhốiMọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần dầu nhờn HD Việt Nam
Đ/c: 34 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Saler/ Technican : Minh Thúy
FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100007080251311

Website: hdlube.vn

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp