[#12366] Mời hợp tác làm NPP/ĐL sơn nước Derma- giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, chính sách CK hấp dẫn

Nhà cung cấp: Cty CP đầu tư Winpro- Tập đoàn Winpro

Địa chỉ: 96 Bala, Hà Đông , Hà Nội

Website: http://dermavn.net

Xem thêm

Giới thiệu:

Winpro Group là một tập đoàn cùng với ĐAIVIET GROUP được biết đến với các sản phẩm sơn và chống thấm như JAPPONT, SUDO, CAVONI, NEWTON, DAISY, ZIDANE, CANDY, HENRY, HIKA, BERRY, ST MAX WELL, JAVI’S, PERSIE, COMBO, PUTIN… đã có mặt trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực từ năm 2006. Bằng dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất hàng triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, với kinh phí đầu tư trên chục triệu USD tại: * Khu Công Nghiệp Biên Giang, Yên Thành, Hà Đông, Hà Nội- ĐT: 0964 893 088 * Khu ĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng- ĐT:0936 370 566 * Khu Công nghiệp Thanh Xuân, quận 12, TP Hồ Chí Minh- ĐT: 0466 525 246 Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay. Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, nguyên liệu sản xuất sơn DERMA được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)… Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Nhật Bản giàu kinh nghiệm đã tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Song song với việc hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, mà chủ yếu là Nhật Bản, kết hợp với việc nghiên cứu, cải tiến của các chuyên gia trong nước nhằm đưa ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao, phù hợp nhất với môi trường khí hậu Việt Nam. Mặt khác, Công ty đã thực hiện tốt việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi các Tổ chức của Nhật Bản. Điều đó, đã khẳng định rằng Công ty đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc liên tục cải tiến các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước và Quốc tế. Chính vì thế, Công ty Cổ phần đầu tư Winpro với sản phẩm sơn DERMA không chứa chì, là sản phẩm xanh thân thiện với môi trường, là sự kết hợp giữa chất lượng và tiêu chuẩn cuộc sống cao đã và luôn được giới chuyên môn, kỹ thuật, các nhà kiến trúc sư, các kỹ sư, các nhà thầu xây dựng, các thợ sơn chuyên nghiệp sử dụng, tin dùng và đánh giá cao.

Email: nvtinh85bg@gmail.com

Nội dung

Update: 18-5-2017 | Xem: 408

 

THƯ NGỎ

Kính gửi: Qúy NPP/ĐL,

Lời đầu tiên Cty CP đầu tư Winpro trực thuộc tập đoàn Winpro xin được gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý NPP/ĐL.

             Winpro Group là một tập đoàn cùng với ĐAIVIET GROUP được  biết đến với các sản phẩm sơn và chống thấm  như JAPPONT, SUDO, CAVONI, NEWTON, DAISY, ZIDANE, CANDY, HENRY, HIKA, BERRY, ST MAX WELLJAVI’SPERSIE, COMBO, PUTIN… đã có mặt trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực từ năm 2006.

 

 Bằng dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất hàng triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, với kinh phí đầu tư trên chục triệu USD tại:

* Khu Công Nghiệp Biên Giang, Yên Thành, Hà Đông, Hà Nội- ĐT: 0964 893 088

* Khu ĐT  Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng- ĐT:0936 370 566

* Khu Công nghiệp Thanh Xuân, quận 12, TP Hồ Chí Minh- ĐT: 0466 525 246

 Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, nguyên liệu sản xuất sơn DERMA được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

 

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Nhật Bản giàu kinh nghiệm đã tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Song song với việc hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, mà chủ yếu là Nhật Bản, kết hợp với việc nghiên cứu, cải tiến của các chuyên gia trong nước nhằm đưa ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao, phù hợp nhất với môi trường khí hậu Việt Nam.

 

Mặt khác, Công ty đã thực hiện tốt việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi các Tổ chức của Nhật Bản. Điều đó, đã khẳng định rằng Công ty đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc liên tục cải tiến các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước và Quốc tế.

 

Chính vì thế, Công ty Cổ phần đầu tư Winpro với sản phẩm sơn DERMA không chứa chì, là sản phẩm xanh thân thiện với môi trường, là sự kết hợp giữa chất lượng và tiêu chuẩn cuộc sống cao đã và luôn được giới chuyên môn, kỹ thuật, các nhà kiến trúc sư, các kỹ sư, các nhà thầu xây dựng, các thợ sơn chuyên nghiệp sử dụng, tin dùng và đánh giá cao.

 

Ngoài ra, Công ty cũng đã thành công trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho nhiều dự án lớn trong cả nước.

 

Do nhu cầu nhằm phát triển và mở rộng thị trường sơn DERMA- công nghệ Nhật cho nhà Việt, chúng tôi cần tìm đối tác làm đại lý phân phối tại các tỉnh thành tại miền Bắc.

 

Đến với chúng tôi, quý NPP/ĐL có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả- cực kỳ cạnh tranh và chất lượng hoàn hảo với chính sách chiết khấu ưu việt, cụ thể:

-       Khuyến mãi đơn hàng đầu từ 7% đến 14% số tiền thực chuyển.

-       Chiết khấu cố định 40%(Trừ trực tiếp trên báo giá).

-       Chiết khấu bổ sung:

+ Hỗ trợ chuyển tiền trước khi lấy hàng: 7% số tiền thực chuyển (trừ vào công nợ hàng tháng).

+ Hỗ trợ phí chuyển tiền: 0.5% số tiền thực chuyển (trừ vào công nợ hàng tháng).

+ Hỗ trợ phí vận chuyển:

  • 100% các đơn hàng đủ điều kiện vận chuyển (trừ vào công nợ hàng tháng).
  • 2% tính trên doanh thu tiền về các đơn hàng trong tháng không đủ điều kiện miễn phí (trừ vào công nợ hàng tháng).

Ngoài ra, Qúy NPP/ĐL còn được hưởng:

- Thưởng doanh thu năm từ 4% đến 11% (Nếu đạt doanh thu năm đăng ký).

- Thưởng liên thông từ 3% đến 6% (Nếu đạt doanh thu 3 năm đăng ký).

-       Hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn (theo từng thời điểm).

-       Hỗ trợ làm bảng biển(120.000đ/m2 nếu quý khách tự làm, tối đa 12m2).

-       Hỗ trợ bán hàng như card visit, bảng màu, cây màu, mũ bảo hiểm…

-       Hỗ trợ máy pha màu (Tùy điều kiện)

Nếu quý khách có nhu cầu làm NPP/ĐL xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936.920.819 – Mr Tĩnh( Quản lý kinh doanh khu vực).

Hotmail: nvtinh85bg@gmail.com.

website: 

 

Rất mong nhận được ủng hộ và hợp tác của quý khách!


 


 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp