[#10669] Cần tìm đại lý phân phối thịt bò Lào gác bếp

Nhà cung cấp: công ty cổ phần kết nối Việt Lào

Địa chỉ: số 1 ngách 4 ngõ 47 nguyên hồng đống đa hà nội

Website: http://www.vietlaoco.com/lien-he/

Xem thêm

Giới thiệu:

Công ty cổ phần kết nối Việt Lào - VLCO xin được gửi tới quý đối tác, quý khách hàng lời chào trân trọng! Trong xu thế hội nhập & phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nói chung, hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào nói riêng, Công ty CP Kết Nối Việt Lào luôn đề cao và mong muốn đẩy mạnh hợp tác trên nhiều phương diện. Chúng tôi đã luôn nỗ lực, không ngừng cố gắng, phát triển và đưa công ty trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong các lĩnh vực: - Dịch thuật chuyên sâu (Lào - Việt - Anh). - Đào tạo tiếng Lào (Cấp tốc, cơ bản và nâng cao) - Tư vấn trọn gói thành lập văn phòng đại diện, công ty v.v.. tại CHDCND Lào - Xây dựng chiến lược và quảng bá thương hiệu tại CHDCND Lào - Xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa đa dạng như: Nông sản, máy móc, thiết bị s - Cung cấp các giải pháp công nghệ số Với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, trách nhiệm & phương châm " Quy mô không bằng tốc độ, tư duy mạnh hơn kinh nghiệm"; tập thể VLCO cam kết nỗ lực hết mình để có thể thực hiện tốt sứ mệnh " Nói như bạn muốn - Làm nhiều hơn bạn cần" mang lại sự hài lòng và đồng hành với sự thành công của Quý khách hàng. Trân trọng hợp tác!

Email: vuonghienloan1995@gmail.com

Nội dung

Update: 9-12-2017 | Xem: 1086

Thịt bò Lào gác bếp được sản xuất theo phương pháp cổ truyền của người dân tộc Lào, sử dụng gia vị tự nhiên để tẩm ướp, không sử dụng bất kể hóa chất bảo quản nào vì vậy sản phẩm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt bò gác bếp của Lào có vị ngọt đặc trưng sau khi nướng, thơm ngon và đậm đà. 
* Quy trình sản xuất thịt bò Lào gác bếp cực kỳ đơn sơ và thủ công, song rất sạch sẽ, đảm bảo tiêu chí ATVSTP, không chất phụ gia, không chất bảo quản đây ah.
1. Bắt đầu từ khâu lựa chọn những tảng thịt, thớ thịt to, ngon nhất
2. Thái thành những thanh to vừa
3. Ướp 1 chút muối và nước hàng
4. Treo lên gác bếp (Hun liên tục khoảng từ 5 ngày đến 7 ngày là được 1 mẻ từ 30kg đến 40kg) (Xưởng rộng 120m2 thôi ợ)
5. Rút xuống hút chân không để đảm bảo vận chuyển cũng không bị ảnh hưởng tới chất lượng. Sau khi hàng chuyển về kho ở Hà Nội được bảo quản ngăn đá (Nhiệt độ 0 - 3 độ C)
* Cách chế biến:
C1: Vùi than hoa hoặc nước than, sau đó đập dập, cắt khúc, xé tay
C2: Đặt chế độ hấp trong lò vi sóng từ 2' - 5' tùy nhiệt độ vi sóng, cắt khúc, xé tay
C3: Hấp cách thủy 5'-7', cắt khúc xé tay hoặc thái mỏng
* Cách bảo quản
- Bảo quản ngăn đá tủ lạnh 
MUA BUÔN/SLL: 0977386878
[​IMG]Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp