[#10185] Tìm đại lý phân phối máy phát điện năng lượng mặt trời Elecsun

Nhà cung cấp: Công Ty TNHH SX&TM Thiết Bị Điện Năng Lượng ELECSUN

Địa chỉ: KP Phước Hải - TT Tân Uyên Tỉnh Bình Dương

Website: http://elecsun.vn/product/index/0/san-pham/

Xem thêm

Giới thiệu:

ìm Nhà Phân Phối SP Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời Chúng tôi, cty TNHH SX&TM Thiết Bị Điện Năng Lượng ELECSUN, là công ty chuyên sản xuất và cung cấp máy phát điện năng lượng mặt trời, ắc quy (khô, kín khí), tấm panel… Với nhiều chủng loại mẫu mã phong phú và đa dạng phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng như: shop thời trang, biệt thự, thắp sáng cho cây Thanh Long, vườn hoa tại Đà Lạt, nhà ở, văn phòng, y tế... Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, cùng với sự đầu tư lớn mạnh về công nghệ sản xuất. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và đăng kí bảo hộ độc quyền ….. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu của Quý khách hàng. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất và phát triển lớn mạnh tại thị trường trong nước, chúng tôi mong muốn hợp tác tìm đại lý phân phối sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời với đủ chủng loại công suất, tấm pin panel, ắc quy trên phạm vi toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất. Kính mời các đơn vị, công ty, tổ chức có nhu cầu kinh doanh hoặc có kinh nghiệm mua bán sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về qui chế đại lý và phương thức hợp tác kinh doanh. Trân trọng! 0977.277.689

Email: nguyenlinh1080@gmail.com

Nội dung

Update: 24-11-2016 | Xem: 979

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thiết Bị Điện Năng lượng Elecsun

Tìm Nhà Phân Phối SP Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời Elecsun

 

Chúng tôi, cty TNHH SX&TM Thiết Bị Điện Năng Lượng ELECSUN, là công ty chuyên sản xuất và cung cấp máy phát điện năng lượng mặt trời, ắc quy (khô, kín khí), tấm panel… Với nhiều chủng loại mẫu mã phong phú và đa dạng phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng như: shop thời trang, biệt thự, thắp sáng cho cây Thanh Long, vườn hoa tại Đà Lạt, nhà ở, văn phòng, y tế...

Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, cùng với sự đầu tư lớn mạnh về công nghệ sản xuất. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và đăng kí bảo hộ độc quyền ….. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu của Quý khách hàng.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất và phát triển lớn mạnh tại thị trường trong nước, chúng tôi mong muốn hợp tác tìm đại lý phân phối sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời với đủ chủng loại công suất, tấm pin panel, ắc quy  trên phạm vi toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất.

Kính mời các đơn vị, công ty, tổ chức có nhu cầu kinh doanh hoặc có kinh nghiệm mua bán sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về qui chế đại lý và phương thức hợp tác kinh doanh.

Trân trọng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Linh: 0977.277.689 / 0944.870.769

Email: Marketing01@thibidiks.comBạn cảm thấy tin này:

Có ích (9) Bình thường (5) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp